ภาพข่าวBWG ช่วยแก้ปัญหามลพิษ เคลียร์ขยะอิเล็กทรอนิกส์จาก จ.กาฬสินธุ์ กว่า 320 ตัน

ข่าวทั่วไป Thursday September 13, 2018 13:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--เบตเตอร์ เวิลด์ กรีน คุณศุภวัฒน์ คุณวรวินิจ (แถวหน้าที่ 5 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เบตเตอร์ เวิลด์ กรีน จำกัด (มหาชน) หรือ BWG ผู้ประกอบธุรกิจกำจัดกากอุตสาหกรรมอย่างครบวงจร นำทัพพนักงานบริษัทฯ สนองนโยบายภาครัฐ เดินหน้ารับจำกัดขยะอิเล็กทรอนิกส์ ในกิจกรรม "Kick Off การขนขยะอิเล็กทรอนิกส์" ที่จัดขึ้นโดยสำนักงานอุตสาหกรรม จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งทีมขนส่งของ BWG ได้เดินทางไปรับขยะอิเล็กทรอนิกส์ ที่เกิดจากร้านรับซื้อของเก่า หรือของเหลือใช้กว่า 320 ตัน บริเวณบ่อขยะองค์การบริหารส่วนตำบลโคกสะอาด อ.ฆ้องชัย จ.กาฬสินธุ์ เพื่อนำมาบำบัดตามหลักวิชาการ ทั้งการคัดแยกและกำจัดให้ถูกต้องตามมาตรฐาน เพื่อไม่ให้เกิดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ลดปริมาณขยะตกค้าง และป้องกันมลพิษที่อาจเกิดจากการกำจัดอย่างผิดวิธี ภายในศูนย์บริหารและจัดการกากอุตสาหกรรม อ.แก่งคอย จ.สระบุรี เมื่อเร็วๆ นี้