4 ซุปตาร์สุดฮอต บอย ปกรณ์ นนท์ ธนนท์ ก้อย รัชวิน ซาร่า โฮเลอร์ ชวนทำดี กับห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ในกิจกรรม เปลี่ยนสิ่งของที่ไม่ได้ใช้ ให้กลายเป็นโอกาส

ข่าวบันเทิง Thursday September 13, 2018 14:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน 4 ศิลปิน – ดารา ซุปตาร์สุดฮอต นำทีมโดย พระเอกหนุ่มหล่อสุดเกรียน บอย – ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ พร้อมด้วยนักแสดงสาวสวยใจบุญ ก้อย – รัชวิน วงศ์วิริยะ นักแสดงสาวเก่งสายฮา ซาร่านลิน โฮเลอร์ และหนุ่มน้อยเสียงดี แชมป์เดอะแมสซิงเกอร์คนล่าสุด นนท์ – ธนนท์ จำเริญ ชวนเหล่าเอฟซีและนักช้อปสายบุญร่วม 'ทำดี' กับห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ในกิจกรรม 'เปลี่ยนสิ่งของที่ไม่ได้ใช้ ให้กลายเป็นโอกาส' ภายใต้แคมเปญ 'ROBINSON POINTS' (โรบินสัน พอยท์) ด้วยการร่วมแบ่งปันสิ่งของที่ไม่ได้ใช้ แต่ยังสภาพดี อาทิ เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ซึ่งโรบินสันจะนำไปรวบรวมมอบให้แก่ 'ร้านปันกัน' เพื่อเปลี่ยนเป็น 'ทุนการศึกษา' ส่งต่อโอกาสทางการศึกษาแก่น้องผู้ขาดโอกาสในมูลนิธิยุวพัฒน์ต่อไป