เซ็นทรัลพัฒนา จัดงาน DNA DINIM ยีนส์ชิ้นเดียวไม่เคยพอ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา และ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล ทั้ง 5 สาขา ในกรุงเทพ ฯ ตั้งแต่ 11 กันยายน – 16 ตุลาคม 2561

ข่าวบันเทิง Friday September 14, 2018 16:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป จำกัด บริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) บริษัท แอล เอ็ม อี จำกัด บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ได้จัดแคมเปญสุดเท่ "DNA DINIM ยีนส์ชิ้นเดียวไม่เคยพอ" เพราะยีนส์คือแฟชั่นที่ไม่เคยตกยุค ใส่กับอะไร ยังไงก็ดูดี และยังเหมาะกับคนทุกรุ่นทุกวัย ภายในงานท่านจะได้พบกับการระดมยีนส์จากแบรนด์ชั้นนำมากมายไม่ว่าจะเป็นอินเตอร์แบรนด์ หรือแบรนด์ไทย อาทิ Lee, Wrangler, Lee Cooper, Mc Jeans, Levi's, Topman, Topshop, Esprit, ESP Men, Vondutch, Rock Jeans, Blacksheep Jeans, Gasoline, Rakusho Jeans, และ Davie Jones มาให้สายยีนส์ได้เลือกชม เลือกช้อป กับยีนส์หลากหลายคอลเลคชั่น สำหรับคนทุกเพศทุกวัย พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลดยีนส์สูงสุด 50% พิเศษ Top spender ที่สะสมยอดซื้อสูงสุดภายในงานรับใส่ยีนส์ฟรี 1 ปี
ร่วมสนุกกับการแปลงโฉมกางเกงยีนส์ของคุณให้เท่ไม่เหมือนใครกับ Denim Station , Customizeยีนส์ตัวเก่งเพื่อสร้างเอกลักษณ์ที่เป็นคุณจาก Denim Tailor Master มากความสามารถจากแบรนด์ชั้นนำ
และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากภายในงาน กิจกรรมจัดขึ้นตั้งแต่ วันที่ 11 กันยายน – 16 ตุลาคม 2561 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา และ เซ็นทรัลเฟสติวัล 5 สาขา โดยเริ่มไปแล้วกับสาขาแรกที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า และกำลังเกิดขึ้นในสาขาอื่นๆ ดังต่อไปนี้
1. เซ็นทรัลพลาซา นครศรีธรรมราช 17 – 26 กันยายน 2561
2. เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ 18-30 กันยายน 2561
3. เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา 1-7 ตุลาคม 2561
4. เซ็นทรัลพลาซา มหาชัย 8-16 ตุลาคม 2561

กิจกรรมต่างๆภายในงานติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Facebook สาขา
- Denim Factory (โรงงานผลิตยีนส์) ให้คุณได้สัมผัสขั้นตอนการผลิตยีนส์ อย่างใกล้ชิด
- Denim Station ร่วมสนุกไปกับการแปลงโฉมกางเกงยีนส์ของคุณให้เท่ไม่เหมือนใครกับ ที่พร้อมบริการ Customize โดย Denim Tailor Master มากความสามารถ
- Fashion Show เพลินตา เพลินใจ ไปกับการชมแฟชั่นโชว์จากนายแบบ นางแบบ สุดเท่
- Denim Pop up ขนคอลเลคชั่นพิเศษและโปรโมชั่นเอาใจ สาวกคนรักยีนส์จากแบรนด์ชั้นนำ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ Top Spender ที่มียอดการซื้อสินค้าร้านค้าที่ร่วมรายการสูงสุด (ต้องมียอดซื้อขั้นต่ำ 50,000 บาท) พิเศษสุดๆ Top spender รับยีนส์ฟรีตลอดปี (สูงสุด 12 ตัว)


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ