ภาพข่าวไปรษณีย์ไทย สนับสนุนการคืนคนดีสู่สังคม สร้างอาชีพผู้ต้องขังหญิง

ข่าวทั่วไป Monday September 17, 2018 11:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์ นางสมร เทิดธรรมพิบูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (คนกลาง) นายอายุตม์ สินธพพันธุ์ รองอธิบดีกรมราชทัณฑ์ (คนที่ 3 จากซ้าย) พร้อมคณะผู้บริหาร ร่วมเปิดโครงการ "ไปรษณีย์ไทย...เพื่อแผ่นดินธรรมแผ่นดินทอง" สนับสนุนการคืนคนดีสู่สังคม ยกระดับคุณภาพชีวิตผู้ต้องขังหญิงเรือนจำพิเศษมีนบุรี พร้อมก้าวสู่สังคมได้อย่างมีศักยภาพ ผ่านการสนับสนุนด้านการส่งเสริมการฝึกอาชีพ เพื่อเป็นพื้นฐานความรู้ในการประกอบอาชีพให้กับผู้ต้องขังในอนาคต เมื่อเร็วๆ นี้ ณ เรือนจำพิเศษมีนบุรี เขตมีนบุรี กรุงเทพฯ คำอธิบายภาพจากซ้าย 1. นางสาวสมใจ ทัฬหเมธา ผู้เชี่ยวชาญ สำนักกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด 2. นายจิรวุฒิ ปุญญาสวัสดิ์ ผู้อำนวยการส่วนควบคุมผู้ต้องขังที่ 1 เรือนจำพิเศษมีนบุรี 3. นายอายุตม์ สินธพพันธุ์ รองอธิบดีกรมราชทัณฑ์ 4. นางสมร เทิดธรรมพิบูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด 5. นายแพทย์สมภพ สังคุตแก้ว ผู้บัญชาการเรือนจำพิเศษมีนบุรี 6. นายอนุสรณ์ มณีแดง ผู้อำนวยการส่วนพัฒนาผู้ต้องขัง เรือนจำพิเศษมีนบุรี 7. นางนัยนา ศิริสุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด