มูลนิธิสามสมเด็จเจ้าพระยา จัดพิธีบำเพ็ญกุศลทักษิณานุปทานแด่สามสมเด็จเจ้าพระยา และมอบทุนการศึกษา ประจำปี 2561

ข่าวทั่วไป Monday September 17, 2018 14:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--AU Communication เนื่องในวันมูลนิธิสามสมเด็จเจ้าพระยา มูลนิธิสามสมเด็จเจ้าพระยา จัดพิธีบำเพ็ญกุศลทักษิณานุปทานแด่สามสมเด็จเจ้าพระยา และมอบทุนการศึกษา โดยมี พลเรือโทตติย บุนนาค ประธานมูลนิธิสามสมเด็จ เป็นประธานในพิธี พร้อม ผศ.ดร.ลินดา เกณฑ์ มา อธิการบดี มบส. คณะผู้บริหาร และคณาจารย์ เข้าร่วมงาน ซึ่งในงานมีการมอบทุนการศึกษา มอบโล่เชิดชูเกียรติผู้มีความซื่อสัตย์ และรางวัลการใช้ภาษาไทยดีเด่น ณ ห้องประชุม อาคาร 18 ชั้น 12 มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา อนึ่ง "วันสามสมเด็จเจ้าพระยา" จัดขึ้นเพื่อบำเพ็ญกุศลอุทิศแด่ ผู้มีคุณูปการต่อประเทศไทยอย่างอเนกอนันต์ ทั้ง 3 ท่าน คือ สมเด็จเจ้าพระยาบรมมหาประยูรวงศ์ (ดิศ บุนนาค), สมเด็จเจ้าพระยาบรมมหาพิชัยญาติ (ทัด บุนนาค) และสมเด็จเจ้าพระยาบรมมหาศรีสุริยวงศ์ (ช่วง บุนนาค)