“Arise Condo at Mahidol” เริ่มเพียง 2 วัน ยอดขายทะลุเป้า ตอกย้ำความสำเร็จของโครงการ!

ข่าวอสังหา Monday September 17, 2018 15:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--อรสิริน ด้วยแนวคิดและสถาปัตยกรรมของคอนโดที่มีความเป็นเอกลักษณ์อย่างเด่นชัดนั้น ทำให้ "Arise Condo at Mahidol" หรือ อะไรซ์ คอนโด แอท มหิดล เป็นที่สนใจอย่างมาก โดยภายในงาน Pre-Sale เมื่อต้นเดือนกันยายน ที่ผ่านมา กระแสตอบรับจากการจัดงานในช่วง 2 วันดังกล่าวได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าเป็นอย่างมาก ซึ่งตอนนี้โครงการมียอดขายไปแล้วมากกว่า 80% และ "อรสิริน" ยังได้จัดโปรโมชั่นพิเศษที่เรียกว่าคุ้มเกินคุ้มเอาใจลูกค้าโดยมอบส่วนลดสูงสุดถึง 120,000 บาท พร้อมแถมฟรีเครื่องใช้ไฟฟ้ามูลค่ารวมกว่า 40,000 บาท นอกจากนี้ยังสามารถจับจองเป็นเจ้าของคอนโดได้ ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,790,000 บาท (หนึ่งล้านเจ็ดแสนเก้าหมื่นบาท) เพื่อตอบโจทย์กับคอนเซ็ปท์ The Reachable Happiness "ความสุขที่สัมผัสได้" กับราคาที่สัมผัสได้เช่นกัน ทั้งนี้ยังมีลูกค้าที่สนใจซื้อคอนโดมิเนียมและทำการสอบถามเข้ามาทุกช่องทางอย่างต่อเนื่อง "Arise Condo at Mahidol" เป็นคอนโดที่เน้นความสุขกับไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัยท่ามกลางธรรมชาติและสังคมคุณภาพรอบตัว ไม่ว่าจะเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกหรือพื้นที่ส่วนกลางที่สามารถใช้ประโยชน์ได้จริงในทุกๆ ตารางเมตร ทุกย่างก้าวที่จะทำให้ผู้ที่อยู่อาศัยสามารถสัมผัสกับธรรมชาติ และสามารถสูดอากาศที่สดชื่นได้อย่างเต็มปอด อีกทั้งด้านการออกแบบสถาปัตยกรรมที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก เวียงกุมกามซึ่งแสดงถึงเอกลักษณ์ความเป็นล้านนา นอกจากนี้ตัวอาคารยังเน้นโทนสีที่แสดงถึงความอบอุ่นทำให้ผู้ที่อยู่อาศัยรู้สึกผ่อนคลาย รวมถึงจุดเด่นที่เป็นไฮไลท์ของ "Arise Condo at Mahidol" คือสระว่ายน้ำที่ทอดยาวไปตามตัวอาคารและมีความคดเคี้ยวเลียนแบบตามสายน้ำธรรมชาติเสมือนสายน้ำแม่ปิง อีกทั้งสองข้างทางของสระว่ายน้ำยังมีต้นไม้น้อยใหญ่และส่วนสำหรับการพักผ่อนให้ผู้ที่อยู่อาศัยได้พักผ่อนตลอดทาง เปรียบเสมือนการได้ใช้ชีวิตที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติสีเขียวและสายน้ำที่อุดมสมบูรณ์ จากความสำเร็จในครั้งนี้ ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีที่สุดเท่าที่ "อรสิริน" เคยมีมา และทำให้โครงการ "Arise Condo at Mahidol" นั้นมียอดขายทะลุเป้าเกินกว่าที่ "อรสิริน" ตั้งเป้าไว้!
แท็ก mahidol   มหิดล