25 กย.นี้ สัมมนาฟรี “ CONNECT WITH CHINA'S BEAUTY MARKET ” AMEE รวมกูรูความงามจากแดนมังกรบินตรงให้ความรู้ผู้ประกอบการสินค้าเครื่องสำอางและความงาม ด่วนรับจำนวนจำกัด ** สงวนสิทธิ์รับเฉพาะผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าเท่านั้น **

ข่าวทั่วไป Tuesday September 18, 2018 14:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--สมาคมการค้าผู้ส่งออกเอเชียและตะวันออกกลาง สมาคมการค้าผู้ส่งออกเอเชียและตะวันออกกลาง (AMEE) ขอเชิญผู้ประกอบการสินค้าความงามและสินค้าที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมสัมมนาหัวข้อ " CONNECT WITH CHINA'S BEAUTY MARKET " ให้ความรู้และคำแนะนำด้านการค้าสินค้าความงาม เพื่อเจาะการค้าในสาธารณรัฐประชาชนจีน จาก 3 กูรูผู้เชี่ยวชาญบินตรงจากแดนมังกรในวันอังคารที่ 25 กันยายน เวลา 13:00-16:30 น. อาคารไทยซัมมิท ถนนเพชรบุรี ห้องประชุม 7 ชั้น 8 ** สงวนสิทธิ์รับเฉพาะผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าเท่านั้น ** ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และขอใบสมัครลงทะเบียนได้ที่ มือถือ 081-1725287 อีเมลล์ info @ ameeorg.com