ฉลองเปิดสาขาใหม่โรงภาพยนตร์เอส เอฟ ซีเนม่า บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า เพชรเกษม 2 ลุ้นรางวัล เพียบ!!

ข่าวบันเทิง Tuesday September 18, 2018 14:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น ตั้งแต่วันที่ 13 กันยายน -23 ตุลาคม 2561 รายละเอียดโปรโมชั่น ซื้อบัตรชมภาพยนตร์เรื่องใดก็ได้ทุก 2 ที่นั่ง หรือซื้อ Combo Set ชุดใดก็ได้ 1 ใบเสร็จ รับคูปอง 1 ใบ สำหรับกิจกรรม Lucky Draw เขียนชื่อ – นามสกุล และ เบอร์โทรศัพท์ ร่วมลุ้นรับจักรยานยนต์ YAMAHA FINN 115i ล้อแม็ก-สตาร์ทมือ [2018] และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 198,630 บาท ระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่วันที่ 13 กันยายน -23 ตุลาคม 2561 เงื่อนไขการรับรางวัล ลูกค้าผู้โชคดีจะต้องนำสำเนาบัตรประชาชน มาแสดงเพื่อเป็นหลักฐานในการรับรางวัล กรณีได้รับของรางวัลที่มีมูลค่าเกิน 1,000 บาท ผู้โชคดีจะต้องชำระค่าภาษีรางวัลร้อยละ 5% จากมูลค่าของรางวัล รางวัลนี้ไม่สามารถแลก เปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสดได้ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า สาขาที่ร่วมรายการ โรงภาพยนตร์เอส เอฟ ซีเนม่า สาขาบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า เพชรเกษม 2 ประกาศรายชื่อผู้โชคดี วันที่ 5 พฤศจิกายน 2561 (ทาง www.sfcinemacity.com)