งาน “15th Anniversary HiSoParty. Com ซิทดาวน์ กาล่า ดินเนอร์ ฉลองครบรอบ 15 ปี บริษัท เวบ พับลิชชิ่ง จำกัด

ข่าวทั่วไป Wednesday September 19, 2018 15:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--โพลีพลัส พีอาร์ "ฉลอง 15 ปี ไฮโซปาร์ตี้" อินทิรา ธนวิสุทธิ์ (ที่ 4 จากซ้าย) ร่วมกับ ปรียามล ธนวิสุทธิ์ (ที่ 4 จากขวา) จัดงาน "15th Anniversary HiSoParty.com" (15 ปี แอนนิเวอร์ซารี่ ไฮโซปาร์ตี้ดอทคอม) ซิทดาวน์ กาล่าดินเนอร์ สุดเอ็กคลูซีฟ เพื่อฉลองครบรอบ 15 ปี บริษัท เวบ พับลิชชิ่ง จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายนิตยสารไฮโซปาร์ตี้ และ HisoParty.com โดยมี สุริยน ศรีอรทัยกุล (ขวาสุด), ทศพร สิหนาทกถากุล (ซ้ายสุด), อภิชาติ ลีนุตพงษ์ (ที่ 2 จากซ้าย) ร่วมงาน ณ ห้องบอลรูม โรงแรมแลงคาสเตอร์ กรุงเทพฯ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ เมื่อวันก่อน บุคคลในภาพจากซ้ายไปขวา 1.คุณทศพร สิหนาทกถากุล กรรมการผู้จัดการ โรงแรมแลงคาสเตอร์ กรุงเทพฯ 2.คุณอภิชาติ ลีนุตพงษ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ชาริช โฮลดิ้ง จำกัด 3.คุณสุพรทิพย์ ช่วงรังษี แขกผู้มีเกียรติ 4. คุณอินทิรา ธนวิสุทธิ์ ผู้ร่วมก่อตั้งนิตยสารและเว็บไซต์ไฮโซปาร์ตี้ 5. คุณปรียามล ธนวิสุทธิ์ บรรณาธิการบริหารนิตยสารและเว็บไซต์ไฮโซปาร์ตี้ 6. คุณปภัชญา สิริวัฒนภักดี แขกผู้มีเกียรติ 7.คุณปรมา ไรวา แขกผู้มีเกียรติ 8.คุณสุริยน ศรีอรทัยกุล กรรมการผู้จัดการบริษัท บิ้วตี้เจมส์ จำกัด