ภาพข่าวผู้ถือหุ้น TLUXE ไฟเขียวเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น “พีพี ไพร์ม”

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday September 20, 2018 11:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--มีเดีย แพลนเนอร์ คอนซัลแทนท์ พลอากาศเอกพิธพร กลิ่นเฟื่อง ประธานกรรมการ (กลาง) พลเอกเชาวฤทธิ์ ประภาจิตร์ รองประธานกรรมการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ร่วม) (ที่ 3 จากขวา ) นายณสุ จันทร์สม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ร่วม) และผู้อำนวยการสายบัญชีและการเงิน (ที่ 3 จากซ้าย) พร้อมด้วยคณะกรรมการ บริษัท ไทยลักซ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) หรือ TLUXE จัดประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 2/2561 โดยผู้ถือหุ้นมีมติอนุมัติให้เปลี่ยนแปลงชื่อจาก "บริษัท ไทยลักซ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) หรือ "TLUXE" เป็น "บริษัท พีพี ไพร์ม จำกัด (มหาชน)" เปลี่ยนแปลงตราสัญลักษณ์ ,ตราประทับ และจะดำเนินการเปลี่ยนแปลงชื่อย่อหลักทรัพย์เป็น "PPPM" ในภายหลัง เพื่อให้สอดคล้องกับชื่อบริษัทฯ และแผนปรับโครงสร้างกิจการ พร้อมโอนกิจการบางส่วนให้แก่บริษัทย่อยที่จะจัดตั้งใหม่ คาดว่าจะดำเนินการแล้วเสร็จได้ในช่วงสิ้นปีนี้ ณ ห้องประชุม บริษัท ไทยลักซ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) จ.เพชรบุรี เมื่อเร็วๆ นี้