“ช่อง MONO29” เรตติ้งพุ่งตลอดเดือนกันยายน “คุณบรรณสิทธิ์” ขนกองทัพหนังดีซีรีส์ดังฉายย้ำความแรง!!

ข่าวบันเทิง 20 กันยายน พ.ศ. 2561 17:18 น. —ThaiPR.net

“ช่อง MONO29” เรตติ้งพุ่งตลอดเดือนกันยายน “คุณบรรณสิทธิ์” ขนกองทัพหนังดีซีรีส์ดังฉายย้ำความแรง!!

กระชากเรตติ้งอย่างต่อเนื่อง สำหรับ "ช่อง MONO29" (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ซึ่งในเดือนกันยายนหรือเดือนเก้า ช่อง MONO29 ได้ขนกองทัพหนังสุดฮิตหลากหลายแนวมาให้ชมกันต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง โดยเฉพาะสาวกโลกเวทย์มนต์ได้ฟินกันยาวๆ กับภาพยนตร์เรื่อง "แฮร์รี่ พอตเตอร์" (Harry Potter) ที่ถูกฉาย 8 ภาครวด ตลอดทั้งสัปดาห์ ทำให้เรตติ้งในช่วงนั้นขึ้นทะยานไปอย่างสวยงาม

ซึ่งความฮอตฮิตของภาพยนตร์ใช่จะมีเพียงเรื่อง "แฮร์รี่ พอตเตอร์" เท่านั้น ช่อง MONO29 ยังนำภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่อง ไดเวอร์เจนท์ คนแยกโลก (Divergent)"และภาคต่อ "อินเซอร์เจนท์ คนกบฏโลก (Insurgent)" มาฉายให้ได้ชมกันต่อเนื่องสองวันติดด้วย และช่วง"Premium Blockbuster Thailand Premiere" กับภาพยนตร์ระดับฮอลลีวูด นำเสนอเรื่อง "ยอดคนสืบระห่ำ 2 (Jack Reacher : Never Go Back) ที่พร้อมออกอากาศบนจอฟรีทีวีในประเทศไทยเป็นที่แรก อีกทั้งยังมี ซีรีส์สุดฮิตอย่าง "NCIS New Orleans ปฏิบัติการณ์เมืองคนดุ ปี4", "SEAL TEAM สุดยอดหน่วยซีลภารกิจเดือดปี 1""Supergirl สาวน้อยจอมพลังปี 3", "Taken พยัคฆ์ร้ายระห่ำเดือดปี 2", "BLINDSPOT สาวรอยสัก กับดักมรณะปี 3" ฯลฯ

“ช่อง MONO29” เรตติ้งพุ่งตลอดเดือนกันยายน “คุณบรรณสิทธิ์” ขนกองทัพหนังดีซีรีส์ดังฉายย้ำความแรง!!

นอกจากนี้ในช่วงโปรแกรมของครอบครัวยังมีภาพยนตร์สำหรับเด็ก "IceAge ไอซ์เอจ เจาะยุคน้ำแข็งมหัศจรรย์" และ "Beethoven บีโธเฟน ชื่อหมาแต่ไม่ไม่ใช่หมา ภาค1" มาให้ชมด้วย ส่วนคนนอนดึกห้ามพลาดเด็ดขาด กับพาเหรดภาพยนตร์แพคพิเศษในโปรแกรม"Midnight Cinema" กับภาพยนตร์ภาคต่อสุดคลาสิก "สุภาพบุรุษยอดนักสืบ Sherlock ปี 2-3" ที่สามารถรับชมได้ทุกคืนวันพฤหัสบดี และเรื่อง "ขุมทรัพย์สุดยอดขอบฟ้า Indiana Jones ในภาคที่ 1-4" จะชวนผู้ชมทางบ้านตามล่าหาขุมทรัพย์ทุกคืนวันศุกร์ตลอดเดือนกันยายน

ซึ่ง คุณบรรณสิทธิ์ รักวงษ์ ผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29 เผยว่า "เรตติ้งตั้งแต่ต้นเดือนกันยายนจนถึงตอนนี้ถือว่าร้อนแรงอย่างมากครับ ด้วยโปรแกรมเด็ดทั้งหนังและซีรีส์ที่เราวางไว้ให้ผู้ชม เป็นที่ชื่นชอบและถูกอกถูกใจกันพอสมควร ไม่ว่าจะชมช่องเราเวลาไหนก็จะพบกับภาพยนตร์ที่หลากหลายแนว และในเดือนต่อไปเรายังมีภาพยนตร์และซีรีส์ฮิตๆ ใหม่ๆ มาให้ชมเหมือนเช่นเคยครับ"


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ