ภาพข่าวบมจ. โอสถสภา เซ็น UW ขายหุ้น IPO ไม่เกิน 603.75 ล้านหุ้น

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday October 1, 2018 10:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--เอ็ม ที มัลติมีเดีย นายเพชร โอสถานุเคราะห์ (กลาง) ประธานคณะกรรมการบริหาร นางวรรณิภา ภักดีบุตร (ที่2จากขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ และนางพรธิดา บุญสา (ที่2จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการสายการเงิน บริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน) หรือ OSP ลงนามในสัญญาแต่งตั้ง บล.บัวหลวง และ บล.ภัทร เป็นผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้น และแต่งตั้งผู้จัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายอีก 9 ราย ประกอบด้วย บล. กรุงศรี, บล.เคที ซีมิโก้, บล. ทิสโก้, บล. ไทยพาณิชย์, บล. โนมูระ พัฒนสิน, บล. ฟินันเซีย ไซรัส, บล. หยวนต้า (ประเทศไทย), บล. อาร์เอชบี (ประเทศไทย) และ บล. เอเซีย พลัส โดยมีนายวรารัตน์ ชุติมิต (ซ้ายสุด) กรรมการผู้จัดการ บล.บัวหลวง และนายอนุวัฒน์ ร่วมสุข (ขวาสุด) กรรมการผู้จัดการ บล.ภัทร ร่วมลงนามในสัญญาครั้งนี้ โดย OSP จะเสนอขายหุ้น IPO รวมไม่เกิน 603.75 ล้านหุ้น และกำหนดช่วงราคาเสนอขายหุ้นเบื้องต้นที่ราคา 22.00 – 25.00 บาทต่อหุ้น พร้อมเปิดนักลงทุนรายย่อยจองซื้อในระหว่างวันที่ 1-4 ตุลาคมนี้ และคาดจะประกาศราคาเสนอขายสุดท้ายได้ในวันที่ 5 ตุลาคมนี้ ก่อนเข้าจดทะเบียนและซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในวันที่ 17 ตุลาคม 2561 เป็นวันแรก