ภาพข่าวKWM เปิดเทรดวันแรก ให้ผลตอบแทนนลท. กว่า 34.62%

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday October 1, 2018 14:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--IR PLUS นายเอกพันธ์ วนโกสุม (ที่ 3 จากขวา) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เค. ดับบลิว. เม็ททัล เวิร์ค จำกัด (มหาชน) หรือ KWM ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกับ นายประพันธ์ เจริญประวัติ (ซ้ายสุด) ผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ และนายแมนพงศ์ เสนาณรงค์ (ที่ 2 จากซ้าย) รองผู้จัดการ หัวหน้าสายงานผู้ออกหลักทรัพย์ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย พร้อมด้วยนายชนะชัย จุลจิราภรณ์ (ขวาสุด) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ เออีซี จำกัด (มหาชน) ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงินและผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุนในโอกาสที่ KWM เข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) เป็นวันแรก ณ หอประชุมศุกรีย์ แก้วเจริญ อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ณ วันที่ 1 ตุลาคม 2561 โดย KWM เปิดการซื้อขายที่ราคา 1.75 บาท ให้ผลตอบแทนนักลงทุนกว่า 34.62% จากราคาไอพีโอหุ้นละ 1.30 บาท