Baan&Beyond Expo 2018 ที่สุดของมหกรรมสินค้าบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้า บริการทุกทางออกเรื่องบ้านครบ ถูก คุ้ม เกินความคาดหมาย 28 ก.ย.-7 ต.ค.61 ณ ไบเทค บางนา

ข่าวอสังหา Monday October 1, 2018 15:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--ชมฉวีวรรณ โฮมเวิร์ค ส่งต่อความยิ่งใหญ่ภายใต้ชื่อใหม่ มหกรรมสินค้าบ้านแอนด์บียอนด์เอ็กซ์โป ผนึกกำลัง บริษัทในกลุ่มเซ็นทรัล พาวเวอร์บาย ซูเปอร์สปอร์ต ออฟฟิศเมท ซีเอ็มจี และบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอวันสร้างปรากฎการณ์ใหม่ของที่สุดมหกรรมสินค้าบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์กีฬา สินค้าแฟชั่น และ บริการ ทุกทางออกเรื่องบ้าน ครบ ถูก และคุ้มกว่าทุกงาน ระหว่างวันที่ 28 ก.ย. – 7 ต.ค. 2561 ณ ไบเทค บางนา Hall 101-104 นายสุทธิสาร จิราธิวัฒน์ ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มธุรกิจวัสดุก่อสร้างและสินค้าตกแต่งบ้าน บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ในกลุ่มเซ็นทรัล ผู้ดำเนินธุรกิจ "บ้านแอนด์บียอนด์" เปิดเผยว่า สำหรับงาน "บ้านแอนด์บียอนด์เอ็กซ์โป" นับเป็นครั้งแรกที่ได้จัดขึ้นหลังจากที่ได้รีแบรนด์จากโฮมเวิร์คมาสู่บ้านแอนด์บียอนด์ โดยยังคงคุณภาพและความคุ้มค่าของราคาสินค้าภายในงานอย่างครบครัน พร้อมอัพเดตบริการใหม่ VFIX ที่ช่วยแก้ทุกปัญหาเรื่องบ้าน ทั้งการตกแต่งและปรับปรุงบ้าน ไม่ว่าจะซ่อมเล็ก ซ่อมใหญ่ และบริการช้อปปิ้งออนไลน์ www.baanandbeyond.com ที่ทำให้ชีวิตสบายขึ้นได้เพียงปลายนิ้ว" ในวัน Grand Opening (28 ก.ย.) กันต์ กันตถาวร พิธีกรชื่อดัง ได้มาร่วมแชร์เทคนิคดีๆ ในการเลือกของตกแต่งบ้านสำหรับคู่รักที่กำลังจะสร้างครอบครัว และเล่าถึงการเตรียมตัวเป็นผู้นำครอบครัว ว่า "ช่วงนี้กำลังซื้อของตกแต่งเรือนหอหลายอย่าง รวมถึงการรีโนเวทห้องน้ำ ห้องครัว ทั้งเฟอร์นิเจอร์ เครื่องไฟฟ้า และเครืองครัว ก้อไม่ง่ายนะครับ เพราะถึงแม้เราสองคนมีไลฟ์สไตล์คล้ายกัน แต่ก็ไม่ได้เหมือนกันทั้งหมด การตกแต่งบ้านของเรา 'เรือนหอ ผมก็จะตามใจเจ้าเป็นสาวพิเศษหน่อย เรียกว่า ทำเพื่อเขาดีกว่าครับ เพราะถ้าเค้ามีความสุข ผมก็มีความสุขไปด้วย เป็นการคุยกันให้ตอบโจทย์การใช้งานเราทั้งคู่มากที่สุด ที่แน่ๆ ต้องมีพื้นที่สำหรับ "หมูปิ้ง" และผองเพื่อนน้องหมาของเราอีกเกือบ 10 ตัวด้วย เพราะพวกเค้าก็จะมีความซนตามประสาก้อต้องฝึกกันต่อไปครับ สำหรับ เฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งบ้านทุกชิ้นที่ผมเลือกต้องตอบโจทย์การใช้งานของเราสองคน และ เจ้า"หมูปิ้ง" น้องหมาของเรามากที่สุดครับ ผมถึงต้องมางาน บ้านแอนด์บียอนเอ็กซ์โป 2018 ที่รวบรวมสินค้าตกแต่งบ้านครบวงจร และราคาคุ้มค่าสบายกระเป๋า" นอกจากนี้งาน มหกรรมสินค้าบ้านแอนด์บียอนด์เอ็กซ์โป จะมีกิจกรรมบนเวทีและมินิคอนเสิร์ตของ ฮั่น The Star ในวันเสาร์ 29 ก.ย.และ ริท The Star ในวันเสาร์ที่ 6 ต.ค. รวมถึงมีกิจกรรมให้ลุ้นตลอดทั้งวัน ช่วง Powerbuy Shocked Price ที่ขนเครื่องใช้ไฟฟ้ามาลดอย่างหนัก กิจกรรม Workshop DIY พร้อมความรู้การตกแต่งบ้านด้วยตัวเอง ตลอดจนสินค้ากว่า 500 แบรนด์ดัง ลดสูงสุดถึง 80% จัดโปรแรงช้อป 10,000 ลด 10,000 ช้อปครบรับเพิ่มทองคำสูงสุด 5 บาทหรือคูปองเงินสด 100,000 ลด+รับเพิ่ม สูงสุด 47% กับบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน และลุ้นบินทริปยุโรปฟรี มูลค่ากว่า 100,000 บาท ตลอด 10 วัน พลาดไม่ได้กับที่สุดของมหกรรมสินค้าเพื่อบ้านที่ยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี 2561 ระหว่างวันที่ 28 ก.ย. – 7 ต.ค. 2561 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น. (เสาร์ – อาทิตย์สุดท้ายขยายเวลาถึงเที่ยงคืน) ณ ไบเทค บางนา Hall 101-104