สมาคมนิสิตเก่าม.นเรศวร ดูงาน ณ สมาคมศิษย์เก่าม.สงขลานครินทร์ แลกเปลี่ยนเรียนรู้ สานสัมพันธ์ สร้างเครือข่าย

ข่าวทั่วไป Wednesday October 3, 2018 14:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ต.ค.--มหาวิทยาลัยนเรศวร เมื่อเร็ว ๆ นี้ นายสุรจิต วงศ์กังแห นายกสมาคมนิสิตเก่ามหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารกิจการสมาคมฯ เดินทางไปศึกษาดูงาน ณ สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จังหวัดสงขลา วัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้กิจกรรม ภารกิจต่าง ๆ ทั้งในด้านโครงสร้างการบริหาร การดำเนินงาน นโยบาย ทิศทาง ช่องทางการติดต่อสื่อสารกับศิษย์เก่า ตลอดจนแนวทางและกิจกรรมการระดมทุน โดยมีนายสมพงษ์ เจริญสุข นายกสมาคมฯ พร้อมด้วยกรรมการและบุคลากรให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น เป็นกันเอง ซึ่งนอกจากจะได้รับข้อมูล มุมมองที่เป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาศักยภาพในการปฏิบัติงานเพื่อมหาวิทยาลัยนเรศวรและสาธารณชนแล้ว ยังนับเป็นการสานสัมพันธ์ สร้างเครือข่ายการทำงานร่วมกันต่อไปอีกด้วย