ภาพข่าวพลัส พร็อพเพอร์ตี้ เตรียมพร้อมลูกบ้าน เป็นผู้สูงวัยอย่างสตรอง

ข่าวอสังหา Friday October 5, 2018 12:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--พลัส พร็อพเพอร์ตี้ บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ผู้เชี่ยวชาญทางด้านบริหารและจัดการอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร นำโดยนางสาวนฤมล อาภรณ์ธนกุล ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายบริหารอาคารที่พักอาศัย นำทีมลูกบ้านโครงการ เศรษฐสิริ บางนา-วงแหวน ร่วมกิจกรรม "Step to Happy Aging ก้าวเข้าสู่ยุคใหม่เป็นผู้สูงวัยอย่างสตรอง" โดยได้รับเกียรติจากนายแพทย์คณพล ภูมิรัตนประพิณ อายุรแพทย์ด้านผู้สูงอายุ ผู้ร่วมก่อตั้ง Health at Home ร่วมถ่ายทอดความรู้เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเป็นผู้สูงวัยที่มีสุขภาพดี ในหัวข้อต่างๆ อาทิ เป็นผู้สูงวัยกินทุกอย่างได้จริงหรือ วัยเก๋าควรออกกำลังกายอย่างไรดี และไม่อยากเป็นอัลไซเมอร์ทำอย่างไรดี พร้อมมีกิจกรรม D.I.Y. Healthy Popsicle ให้ผู้เข้าร่วมงานได้ฝึกการดูแลตัวเองในเบื้องต้น และ Happy Family Games ให้สมาชิกในครอบครัวได้สนุกร่วมกัน ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ "Beautiful Community - ความสุข เริ่มที่บ้าน" ที่พลัสฯ ในฐานะผู้ดูแลบริหารโครงการ ได้จัดขึ้นให้กับลูกบ้านภายใต้การดูแล