ภาพข่าวเนสกาแฟ ฉลองครบรอบ 45 ปี ความเป็นผู้นำตลาดกาแฟอันดับ 1 ของไทย เปิดตัวแคมเปญใหญ่ “เนสกาแฟ...เชื่อมทุกความผูกพัน” ด้วยงบการตลาดกว่า 800 ล้านบาท

ข่าวทั่วไป Thursday October 11, 2018 16:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ต.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ นายวิคเตอร์ เซียห์ ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร เนสท์เล่ อินโดไชน่า (ขวา) และ นายแวลดดิสลาฟ อังดรีฟ (ซ้าย) ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจผลิตภัณฑ์กาแฟและครีมเทียม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด เปิดตัวแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปี "เนสกาแฟ...เชื่อมทุกความผูกพัน" ตอกย้ำความสำเร็จในการครองตำแหน่งแบรนด์กาแฟอันดับ 1 ของไทย ที่เชื่อมความผูกพันให้คนไทยมาอย่างยาวนานถึง 45 ปี ด้วยงบกว่า 800 ล้านบาท พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา 3 เรื่องที่สื่อถึงการมอบประสบการณ์แห่งการดื่มด่ำในรสชาติกาแฟคุณภาพจาก 3 ผลิตภัณฑ์หลัก เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู เนสกาแฟ เรดคัพ และเนสกาแฟกระป๋อง มุ่งส่งเสริมให้คนไทยเสริมสร้างทุกความผูกพันให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น ทั้งกับครอบครัว เพื่อน และคนรัก งานจัดขึ้นที่ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์