GS YUASA SHOWCASE ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดแบตเตอรี่รถฟอร์คลิฟท์ไฟฟ้า No.1 In Asean

ข่าวทั่วไป Wednesday October 17, 2018 17:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--ยีเอส ยัวซ่า สยามเซลส์ เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท ยีเอส ยัวซ่า สยามเซลส์ จำกัด แบตเตอรี่ GS YUASA ได้ร่วมจัดแสดงสินค้าและสัมมนาพิเศษในหัวข้อ "การบริหารจัดการแบตเตอรี่สำหรับรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าอย่างมีประสิทธิภาพ ในงาน ASEAN Cold Pharma Chain, Logistics & Warehouse 2018 ในวันที่ 10 - 12 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา ณ BITEC บางนา ภายในงานได้จัดแสดงแบตเตอรี่สำหรับรถฟอร์คลิฟท์และแบตเตอรี่สำหรับภาคอุตสาหกรรม อาทิ โซล่าเซล์ลแบตเตอรี่ แบตเตอรี่สำรองไฟ เป็นต้น และได้นำเสนอเทคโนโลยีแบตเตอรี่ Litium-ion ซึ่งได้รับความสนใจจากลูกค้าผู้เข้าเยี่ยมชมงานจำนวนมาก ตอกย้ำความเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านการวิจัยพัฒนา ผลิตภัณฑ์แบตเตอรี่ เพื่อรองรับการขยายตัวของธุรกิจทั้งตลาดรถฟอร์คลิฟท์และภาคอุตสาหกรรม โดยได้รับเกียรติจากท่านพสุ โลหารชุน ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม คุณเกียรติพงษ์ สันตะบุตร นายกสมาคมไทย โลจิสติกส์และการผลิต และคุณจิรุตถ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา ผู้อำนวยการ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) เป็นเกียรติเข้าเยี่ยมชมบูทของ GS YUASA โดยคุณมนไทย เลาหะวณิช ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ยีเอส ยัวซ่า สยามเซลส์ จำกัด ให้การต้อนรับ โอกาสนี้ยังได้เปิดโอกาสให้ผู้เข้าชมงาน เจ้าของธุรกิจได้พูดคุยสอบถามถึงเทคโนโลยีของแบตเตอรี่ ตลอดจนการให้บริการ Preventive Maintenance Service โดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้าน Engineer และ Service Management ไฮไลท์ด้วยสัมมนาพิเศษ โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญในการดูแลบำรุงรักษาแบตเตอรรี่สำหรับ รถฟอร์คลิฟท์ เพื่อให้เกิดความรู้ ความเข้าใจถึงความสำคัญในการการเลือกใช้งานแบตเตอรี่ให้เหมาะสมกับลักษณะงานตลอดจนการดูแลรักษาอย่างถูกวิธี GS YUASA คำนึงเสมอมาที่จะส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ภายใต้แนวคิด "Innovation and Growth" และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ควบคู่กับการใส่ใจในการบริการในรูปแบบครบวงจร สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gs-yuasa.co.th หรือโทร.02-726-8950