ขอเชิญร่วมเปิดประสบการณ์สัมมนา ONE DAY TRICK ตลาดอสังหาฯ ง่ายกว่าที่คิด

ข่าวอสังหา Monday October 22, 2018 11:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ต.ค.--เบรน ยูไนเต็ด อยากเริ่มต้นธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ต้องเริ่มศึกษาการตลาดก่อน!…พบเคล็ดลับการทำยอดขายให้ทะลุเป้า! โดยบริษัท แมทซ์ไทม์ พร็อพเพอร์ตี้ คอนซัลแทนท์ (matchtime) ขอเชิญทุกท่านร่วมเปิดประสบการณ์ความสำเร็จของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ระดับ Top5 ในกิจกรรมสัมมนา ONE DAY TRICK ตลาดอสังหาง่ายกว่าที่คิด! พร้อมร่วมรับฟังผู้บริหารระดับมืออาชีพ ผู้เชียวชาญด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่มากด้วยประสบการณ์การทำงานจริงกว่า 30 ปี โดยพี่แจ้-ไพโรจน์ วัฒนวโรดม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แมทซ์ไทม์ พร็อพเพอร์ตี้ คอนซัลแทนท์ ที่จะมาร่วมพูดคุยแนะนำถึงเคล็ดลับการตลาดในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์กันแบบเอ็กซ์คลูซีฟ…งานนี้ใครสนใจมาพบกันในวันพฤหัสบดีที่29 พฤศจิกายน 2561 เวลา 9.00-16.00 น. ณ ห้องประกายเพชร โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ โดยสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานก่อนใคร! โทร. 094-590-6666 หรือ ไอดีไลน์ : @matchtimeproperty