หลักสูตร "Negotiation Strategies For WIN WIN" (เทคนิคการเจรจาต่อรอง)

ข่าวทั่วไป Monday October 22, 2018 12:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ต.ค.--สถาบันที่ปรึกษาและพัฒนาธุรกิจ ...หลายคนกำลังท้อแท้ว่าเมื่อต้องเจรจาต่อรองแล้วเสียเปรียบคู่เจรจาต่อรองทุกครั้ง เกิดอะไรขึ้นกับตัวเอง ไม่อยากเจรจาต่อรอง หลายคนถอดใจ ยอมแพ้ ล้มเลิก คิดอย่างนี้ใช่หรือ? เลือกได้หรือไม่ ไม่ทำได้มั๊ย งานต้องทำ ธุรกิจต้องเดินหน้า.. ***พบกับหลักสูตรแนะนำ สร้างคุณให้เป็นมืออาชีพในการเป็นผู้นำทีมงาน.. หลักสูตร "Negotiation Strategies For Win Win" วิทยากร โดย ดร.สุรชัย โฆษิตบวรชัย ประสบการณ์มากกว่า 15 ปี เป็นผู้ดำเนินรายการโทรทัศน์ "เส้นทางนักขาย" - ประสบการณ์จริง ประสบการณ์ตรง - เป็นผู้บริหารบริษัท 1 ใน 500 Fortune ประเทศสหรัฐอเมริกา - เป็นผู้จัดการฝ่ายขายประจำภาคพื้นเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ตั้งแต่อายุ 27 ปี - รับประกันคุณภาพ ด้วยเครื่องมือการฝึกความเป็นผู้นำจากต่างประเทศ ทุ่มเทเนื้อหาแบบเต็มที่ เพื่อทุกคนสร้างความสำเร็จด้วยตนเอง เพราะการบริหารเป็นเครื่องมือที่จะทำให้ทุกคนประสบความสำเร็จ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม www.stepplustraining.com โทร. 02-349 1788 , 080-620 8877, 083-276 8877 อีเมล์: Training@stepplus.org Line@: @stepplustraining