ขอเชิญร่วมประกวดแต่งคำขวัญ “วันไตโลก”ประจำปี 2562

ข่าวทั่วไป Wednesday October 24, 2018 18:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ต.ค.--ไอเวิร์คพีอาร์ สมาคมโรคไตแห่งประเทศไทย ขอเชิญนักเรียน นักศึกษาและผู้สนใจทั่วไป เข้าร่วมการประกวดแต่งคำขวัญภาษาไทย หัวข้อ "Kidney Health For Everyone Everywhere" ในกิจกรรม "วันไตโลก(World Kidney Day 2019)" ผู้ได้รับการคัดเลือกการประกวดคำขวัญวันไตโลก ประจำปี 2562 จากคณะกรรมการตัดสินจะได้รับเงินรางวัลมูลค่า 3,000 บาท (สามพันบาท)โดยหลักเกณฑ์ของคำขวัญวันไตโลกต้องมีคำสัมผัสกันกับหัวข้อที่กำหนด คำที่ใช้ต้องมีความหมาย ใช้คำสุภาพ มีสัมผัสคล้องจอง เขียนถูกต้องตามอักขระภาษาไทย ความยาวไม่ควรเกิน 8-10 พยางค์ ผู้ที่สนใจส่งคำขวัญเข้าร่วมการประกวดจะต้องส่งคำขวัญที่ไม่เคยได้รับรางวัลจากที่ใดมาก่อน และสามารถส่งผลงานได้เพียง 1 คำขวัญเท่านั้น โดยส่งผลงานพร้อมกรอกแบบฟอร์มส่งมาได้ที่ อีเมล: kidney@loxinfo.co.th (วงเล็บว่า"ประกวดคำขวัญกิจกรรม "วันไตโลก") พร้อมเขียนชื่อ – นามสกุลและเบอร์โทรศัพท์ติดต่อกลับให้ชัดเจนหรือทางไปรษณีย์มาที่ (สมาคมโรคไตแห่งประเทศไทย ชั้น 4) อาคารเฉลิมพระบารมี ๕๐ ปี ซอยศูนย์วิจัย เลขที่ 2 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ 47 แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10330 (วงเล็บมุมซองว่า "ประกวดคำขวัญกิจกรรมวันไตโลก") ภายในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 (โดยยึดถือวันประทับตราไปรษณีย์)ประกาศผลการตัดสินทางเว็บไซต์ http://www.nephrothai.org/สมาคมโรคไตแห่งประเทศไทย ในวันที่ 10 ธันวาคม 2561 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่คุณพิชยา โทร. 02-716-6091 ในวันและเวลาราชการ