นักศึกษา ICT ม.ศรีปทุม คว้ารางวัล “นักศึกษา IT ที่มีคุณธรรม จริยธรรมดีเด่น”

ข่าวทั่วไป Thursday October 25, 2018 16:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ต.ค.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม นักศึกษา ICT ม.ศรีปทุม คว้ารางวัล "นักศึกษา IT ที่มีคุณธรรม จริยธรรมดีเด่น" จากสภาคณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ แห่งประเทศไทย ในการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ (INCIT2018-NCIT2018) นายวรพฤกษ์ คงเจริญ นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้รับมอบรางวัล "นักศึกษา IT ที่มีคุณธรรม จริยธรรมดีเด่น" ประจำปีการศึกษา 2560 จากสภาคณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศแห่งประเทศไทย ในการประชุมวิชาการระดับชาติทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ (NCIT 2018) และ การประชุมวิชาการระดับนานาชาติทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ (INCIT 2018) สภาคณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศแห่งประเทศไทย ณ โรงแรม Pullman KHON KAEN Raja Orchid จ.ขอนแก่น โดยมี ผศ.ดร.ธนา สุขวารี คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยศรีปทุม(คนซ้าย) พร้อมด้วยผศ.สุพล พรหมมาพันธุ์ เข้าร่วมแสดงความยินดี #คณะเทคโนโลยีสารสนเทศม.ศรีปทุม #SPU #SRIPATUM #เรียนกับตัวจริงประสบการณ์จริง #มหาวิทยาลัยศรีปทุม #ม.ศรีปทุมสร้างผู้ประกอบการ #SPU-DYNAMIC-UNIVERSITY