“ทอสเท็ม” รุกตลาดกลุ่มเอ็นยูสเซอร์ในงานบ้านและสวนแฟร์ 2018 ย้ำภาพลักษณ์แบรนด์คุณภาพอันดับ1 บริการโซลูชั่นที่พักอาศัยครบวงจร

ข่าวอสังหา Friday October 26, 2018 14:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ต.ค.--เอ็ม เอส แอล ทอสเท็ม (TOSTEM) แบรนด์ผู้นำผลิตสินค้าเกี่ยวกับประตูและหน้าต่างอะลูมิเนียมที่มียอดขายอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่นและบริการโซลูชั่นที่พักอาศัยครบวงจรในเครือลิกซิลกรุ๊ป นำเสนอนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ล้ำสมัยภายใต้คอนเซ็ปต์ "Every Detail ทุกรายละเอียดเป็นสิ่งสำคัญ" มุ่งสร้างการรับรู้แบรนด์เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคยิ่งขึ้น ในงานบ้านและสวนแฟร์ 2018 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 ตุลาคม 2561 - 4 พฤศจิกายน 2561 ณ อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพค เมืองทองธานี บริษัท ลิกซิล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) แนะนำผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ "ทอสเท็ม" ในงานบ้านและสวนแฟร์ 2018 โดยวางกลยุทธ์เจาะตลาดกลุ่มผู้บริโภค (End User) โดยตรงยิ่งขึ้น ผ่านการถ่ายทอดความโดดเด่นและตัวตนของแบรนด์ในทุกมิติแก่กลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ซึ่งออกแบบพาวิลเลี่ยนภายใต้คอนเซ็ปต์ "Every Detail ทุกรายละเอียดเป็นสิ่งสำคัญ" สะท้อนถึงแนวคิดความใส่ใจในรายละเอียดซึ่งตอบโจทย์ต่อการใช้งาน พร้อมความสวยงาม เรียบง่าย และคงทน โดยพาวิลเลี่ยนถูกออกแบบมาในโทนสีขาว มุ่งสื่อถึงเอกลักษณ์ความเรียบง่ายผสานเข้ากับนวัตกรรมและความทันสมัย โดยนำส่วนประกอบชิ้นงานประตูหน้าต่างอะลูมิเนียมเข้ามาเป็นหนึ่งเดียวกับตัวพาวิลเลี่ยน เพื่อให้ผู้ชมงานได้สัมผัสใกล้ชิดและเข้าถึงทุกรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ในทุกมิติ พลาดไม่ได้กับนวัตกรรมและความล้ำสมัยจากบูธ "ทอสเท็ม" ในงานบ้านและสวนแฟร์ 2018 ระหว่างวันที่ 26 ตุลาคม 2561 - 4 พฤศจิกายน 2561 ณ อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพค เมืองทองธานี