ทีวีไกด์ละคร "มีเพียงรัก" ตอนที่ 4 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 28 ตุลาคม เวลา 20.15 น.ช่อง 3

ข่าวบันเทิง Friday October 26, 2018 15:07 —ThaiPR.net

ทีวีไกด์: ละคร

กรุงเทพฯ--26 ต.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

กลับจากเชียงราย เจ้าขา(เต้ย จรินทร์พร)ก็นัดธีรดา(คริสซี่)และเจนรวี(หญิง รฐา) คุยงานต่อ โดยตั้งใจจะไปสืบเรื่องศิระ(จ๊อบ นิธิ)ให้กับธนดล(เคน ธีรเดช)ก็เลยจะให้แห้ว(เค้ก นันธวัชร์) ช่วยประสานงานกับธีรดาและเจนรวี แต่เจนรวีไม่พอใจทั้งยังคิดว่าเจ้าขาอาจจะมีความรู้สึกพิเศษกับธนดล แต่เจ้าขายืนยันว่าไม่มีเรื่องอื่น โดยการจัด แว๊บ 3 จะเริ่มเมื่อธนดลกลับไปไร่กาแฟอีกครั้ง เจ้าขาใช้เวลาปลอมตัวสืบเรื่องของศิระ รู้ว่าเขามีการติดต่องานกับไซโปน(เตชินทร์)
ธีรดาไปงานเปิดตัวรถคลาสสิค ธนดลอยากเซอร์ไพรส์น้องสาว ก็เลยลากเจ้าขาไปที่งานด้วย แต่กลับเจอกับเจนรวี ก็ตกใจมาก รีบเรียกให้แห้วช่วยจัดการไม่ให้เจนรวีเจอกับธนดลก่อนการจัดแว๊บที่ 3 ทำเอาชุลมุนวุ่นวายกันในงาน ศิระให้ลูกน้องชื่อ เจ้ย(วุตม์ สุรินทร)มาสมัครงานที่ไร่ เพื่อหาทางลับลอบขนยาเสพติด กำปอง(เอก วิชัย)ทำหน้าที่ดูแลเจ้ย แต่ไม่รู้เรื่องอะไร
เจ้าขาโอนเงินให้พี่ชายจีรสิน (มิค บรมวุฒิ) ทำให้เขายิ่งแปลกใจว่าน้องสาวเอาเงินมาจากไหน พยายามเรียกให้ไปหาที่บ้าน เพื่อเยี่ยมหลาน แต่เจ้าขาก็ไม่ยอมไป ธนดลเห็นเจ้าขาสืบเรื่องศิระ ได้เรื่องราวมากมาย เห็นว่าเสี่ยงอันตราย รู้สึกเป็นห่วงเจ้าขา จึงพยายามเช็คงานใกล้ชิด ขอเจ้าขาไปร่วมสืบด้วย เจ้าขาขัดไม่ได้ บอกว่าถ้าจะสืบก็ต้องปลอมตัวไปด้วยกัน


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ