ข่าวอินโฟเควสท์
16:31 (เพิ่มเติม) รมว.คลัง ระบุยังไม่จำเป็นต้องออกมาตรการกระตุ้นอสังหาฯ เชื่อมาตรการกระตุ้นศก.จะส่งผลดีต่อภาพรวมการใช้จ่ายแล้ว   นายอุตตม สาวนายน รมว…
16:28 แบงก์ชาติอินโดนีเซียมีมติหั่นดอกเบี้ย 0.25% แตะ 5.50% หวังกระตุ้นเศรษฐกิจ   ธนาคารกลางอินโดนีเซียประกาศลดอัตราดอกเบี้ยซื้อพันธบัตรโดยมีสัญญาขาย…
16:24 บอนด์ยีลด์ญี่ปุ่นปิดทรงตัว หลังผันผวนตามทิศทางบอนด์สหรัฐ   ผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลญี่ปุ่นอายุ 10 ปี ปิดทรงตัวในวันนี้ หลังปรับตัวผันผวนตามทิศทาง…
16:22 พาณิชย์ เผยกกร.เพิ่มคุมเข้มนำเข้ามะพร้าว 6 อำเภอในปัตตานี-สั่งติดมิเตอร์แทงค์เก็บน้ำมันปาล์มดิบ   นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและ ร…
16:00 คลังเผยสิ้นก.ค.62 ยื่นขอตั้งพิโกไฟแนนซ์เพิ่มต่อเนื่องเป็น 1,146 ราย อนุญาตแล้ว 667 รายใน 71 จังหวัด   นายพรชัย ฐีระเวช ที่ปรึกษาด้านเศรษฐกิจการ…

ข่าวซุบซิบ: ตู้เดียวจบ..ครบที่ “บุญเติม”

ข่าวหุ้น-การเงิน ThaiPR.net -- อังคารที่ 30 ตุลาคม 2561 15:40:57 น.
กรุงเทพฯ--30 ต.ค.--ธามดี พลัส

ถือได้ว่ายังเป็นตู้ขวัญใจที่ครองใจผู้ใช้โทรศัพท์มือถือประเภทเติมเงินโดยเฉพาะพื้นที่ในต่างจังหวัดทั่วประเทศ สำหรับ "ตู้เติมเงินออนไลน์บุญเติม" จากความสะดวกสบายและพบเห็นได้กว่า 130,000 ตู้ทั่วประเทศ และยังคงครองตำแหน่งผู้นำช่องทางการชำระเงินที่มีเครือข่ายมากที่สุดในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ด้าน "ณรงค์ศักดิ์ เลิศทรัพย์ทวี" กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส จำกัด(มหาชน) "FSMART" บอกยังไม่พอ….ต้องขอเพิ่ม!!! เดินสายเจรจาพันธมิตรเพิ่มบริการอื่นๆให้ความครอบคลุมมากที่สุดจากเดิมที่ให้บริการในตู้กว่า 70 รายการทั้งเติมเงิน โอนเงิน และชำระเงิน เพื่อให้ผู้ใช้บริการใช้งานแบบตู้เดียวจบครบที่ "ตู้บุญเติม" กันไปเลยใช่ไหมคะท่านเอ็มดี ..!!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง