ตู้คอนซูมเมอร์ CT.ELECTRIC รุ่น CTM-R (พร้อมระบบป้องกันไฟดูด RCBO) สำหรับบ้าน โรงแรม โรงพยาบาล หนึ่งในผลิตภัณฑ์คุณภาพจากแบรนด์ CT.ELECTRIC

ข่าวทั่วไป Thursday November 1, 2018 17:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 พ.ย.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์ บริษัท จีโนล กรุ๊ป ซีที อิเล็คทริคฟิเคชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์หลอด LED และอุปกรณ์ไฟฟ้าและแสงสว่างมานานกว่า 15 ปี ในฐานะผู้ผลิตผลิตภัณฑ์คุณภาพด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย ขอแนะนำ..ตู้คอนซูมเมอร์ CT. ELECTRIC รุ่น CTM-R (พร้อมระบบป้องกันไฟดูด RCBO) ตู้คอนซูมเมอร์ที่ได้รับการออกแบบให้สวยงาม ทันสมัย ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการทำงานที่เหมาะสำหรับบ้าน โรงแรม โรงพยาบาล ควบคุมไฟฟ้าให้เป็นระบบ ซึ่งมีขนาด 1 เฟส 220Vโดยมีเมนเบรกเกอร์RCBO เป็นอุปกรณ์ที่ทำหน้าที่การป้องกันไฟดูด ป้องกันไฟรั่ว ป้องกันไฟช็อตและป้องกันการกระแสไฟเกิน ฯลฯ ตู้คอนซูมเมอร์CT.ELECTRIC รุ่น CTM-R (พร้อมระบบป้องกันไฟดูด RCBO) ผ่านการรับรองมาตรฐานมอก.1436-2540 และ มอก.909-2548 พร้อมทั้งมาตรฐาน IEC 60898 และมาตรฐาน RoHS รับประกันการใช้งานนาน 5 ปี และทุกห้องพักของอาคารหอพักแพทย์และพยาบาลโรงพยาบาลราชวิถี ติดตั้งตู้คอนซูมเมอร์CT.ELECTRIC รุ่น CTM-R (พร้อมระบบป้องกันไฟดูด RCBO) โดยมีวางจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าโมเดิร์นเทรด รวมทั้งร้านอุปกรณ์ไฟฟ้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดหรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมที่บริษัท จีโนล กรุ๊ป ซีที อิเล็คทริคฟิเคชั่น จำกัด ได้ที่ www.ginolr.com หรือที่ฝ่ายข้อมูลการตลาด โทร.034-496-686 ทุกวันในเวลาทำการ