ไปรษณีย์ไทย ชูศักยภาพ “คูเรียร์โพสต์” เพิ่มจุดบริการ 318 แห่งทั่วไทย พร้อมยืดอายุโปรฯ ลดราคา 200 บาททุกชิ้น ส่งความสุขได้ถึงสิ้นปี

ข่าวเศรษฐกิจ Monday November 5, 2018 15:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) รุกเพิ่มจุดบริการ "คูเรียร์โพสต์" ส่งด่วนทั่วโลกมาตรฐานสากล ทั่วประเทศรวม 318 ที่ทำการไปรษณีย์ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เพื่อรองรับภาคธุรกิจรวมถึงธุรกิจออนไลน์ที่ต้องการส่งของและสินค้าข้ามพรมแดนไปยังประเทศปลายทางอย่างมั่นใจใน 2-3 วันนับจากวันส่ง ไม่รวมระยะเวลาดำเนินการพิธีศุลกากร พร้อมขยายเวลาโปรโมชั่นเด็ดลดพิเศษ 200 บาท ทุกชิ้นประเภทกล่อง ถึง 31 ธันวาคม 2561 นายวิบูลย์ เสรีชัยพร ผู้จัดการฝ่ายการบริหารลูกค้า บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดเผยว่า ไปรษณีย์ไทย ได้ร่วมมือกับ ดีเอชแอล เอ็กซ์เพรส ผู้ให้บริการขนส่งระดับโลก เปิดแบรนด์ใหม่ล่าสุดอย่าง "คูเรียร์โพสต์" บริการส่งด่วนถึงผู้รับในต่างประเทศภายใน 2-3 วันนับจากวันส่ง ไม่รวมระยะเวลาดำเนินการพิธีศุลกากร เพื่อรองรับภาคธุรกิจต่างๆ รวมถึงออนไลน์ที่ต้องการส่งของและสินค้าข้ามพรมแดนไปยังประเทศปลายทางอย่างมั่นใจในการดำเนินการพิธีศุลกากรแบบเบ็ดเสร็จจนส่งถึงมือผู้รับ นายวิบูลย์ กล่าวต่อว่า บริการดังกล่าวได้ขยายเพิ่มอีก 144 ปณ. รวมเป็น 318 ปณ. ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป พร้อมกันนี้ ยังได้ขยายเวลาโปรโมชั่นส่วนลด 200 บาท ประเภทกล่อง (Package) ทุกพิกัดน้ำหนักและทุกปลายทางที่ฝากส่งไปจนถึง 31 ธันวาคม 2561 เพื่อต้อนรับเทศกาลส่งความสุขในช่วงท้ายปี โดยบริการดังกล่าว สามารถส่งได้ทั้งของเหลวประเภทเซรั่ม โลชั่น น้ำมันอโรมา อาหารสำเร็จรูป หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เช่น แท็บเล็ต สมาร์ตโฟน นาฬิกาดิจิทัล ฯลฯ พร้อมมั่นใจตลอดเส้นทางการจัดส่งด้วยระบบตรวจสอบสถานะผ่านแอปพลิเคชั่น Track&Trace และเว็บไซต์ www.thailandpost.co.th ตลอด 24 ชั่วโมง ปัจจุบันครอบคลุมปลายทาง 65 ประเทศ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายขายและการตลาดระหว่างประเทศ โทรศัพท์ 0-2831-3213 0-2831-3906 และ THP Contact Center 1545 ดูรายละเอียดทางเว็บไซต์ www.thailandpost.co.th