“ณ สัทธา อุทยานไทย” จัดโปรโมชั่นพิเศษ “PITI CARD” บัตรเดียว เที่ยวได้ทั้งปี

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday October 24, 2018 11:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ย.--ทริปเปิล เอท ไอเดียส์ "ณ สัทธา อุทยานไทย" สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ อุทยานแห่งการเรียนรู้และอนุรักษ์วัฒนธรรมไทย จังหวัดราชบุรี ขอเชิญนักท่องเที่ยวมาร่วมเป็นครอบครัวเดียวกัน กับโปรโมชั่นพิเศษสุดคุ้ม "PITI CARD" (ปีติ การ์ด) บัตรสมาชิกรายปี ซื้อบัตรใบเดียวเที่ยว "ณ สัทธา อุทยานไทย" ได้ทั้งปี ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ในราคาสุดคุ้มสมาชิกผู้ใหญ่ ราคา 600 บาท และเด็กราคา 300 บาท เท่านั้น สมัครได้แล้ววันนี้ที่จุดจำหน่ายบัตร ณ สัทธา อุทยานไทย หรือสอบถามเพิ่มเติม โทร : 032-383-333 ต่อ 1502 สำหรับ ณ สัทธา อุทยานไทย เปิดทำการทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 09.00 – 16.30 น. วันเสาร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 08.30 – 17.00 น. ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียด ได้ที่www.nasatta.com, Facebook : Nasatta_thai, Line : @nasatta, Instragram : nasatta_thai, Twiter :@nasatta_thai, Youtube : NaSatta เกี่ยวกับ ณ สัทธา อุทยานไทย ณ สัทธา อุทยานไทย เป็นสถานที่รวบรวมหุ่นขี้ผึ้งไฟเบอร์กลาสส์เสมือนจริงของบุคคลสำคัญทั้งผู้มีชื่อเสียง พระอริยสงฆ์ พระภิกษุสงฆ์ และอีกมากมาย ซึ่งเกิดจากความศรัทธาทั้งในด้านแนวความคิด การทำงานที่มุ่งมั่น และการดำเนินชีวตของบุคคลเหล่านั้น นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งท่องเที่ยววิถิไทย ตามอย่างคติชาวพุทธ ส่งเสริมคุณค่าทางประวัติศาสตร์นำเสนอผ่านเทคโนโลยีที่ทันสมัย และสนับสนุนให้เยาวชนรักและศรัทธาในความเป็นไทย วัน – เวลาทำการ วันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 09.00 – 16.30 น. วันเสาร์ – วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 08.30 – 17.00 น. ที่อยู่ : 41/1 หมู่ที่ 3 ถนนเพชรเกษมดำเนินสะดวก ตำบลวังเย็น อำเภอบางแพ จังหวัดราชบุรี 70160