อาร์สยาม สานสัมพันธ์ไทย-กัมพูชา จัดคอนเสิร์ตไร้พรมแดน สบายดีทีวี เออีซี จ.ศรีสะเกษ

ข่าวบันเทิง Wednesday November 7, 2018 16:04 —ThaiPR.net

อาร์สยาม สานสัมพันธ์ไทย-กัมพูชา จัดคอนเสิร์ตไร้พรมแดน สบายดีทีวี เออีซี จ.ศรีสะเกษ

กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--อาร์สยาม

ถือเป็นเทศกาลส่งท้ายปีสุดยิ่งใหญ่ที่ อาร์สยาม จัดมหกรรมคาราวานแห่งเสียงเพลง และดนตรี ปีที่ 3 เพื่อข้ามสะพานแห่งมิตรภาพสานสัมพันธภาพอันดีอย่างใกล้ชิด ถึงประเทศเพื่อนบ้านแห่งประชาคมอาเซียน (AEC) พร้อมประเดิมเปิดเวทีคอนเสิร์ตไร้พรมแดน "สบายดีทีวี เออีซี มิวสิค คาราวาน" พบกับศิลปินค่าย อาร์สยาม นำทีมโดย สาวเซ็กซี่สตรองตัวแม่ "ใบเตย อาร์สยาม, ลูลู่-ลาล่า, เบิ้ล ปทุมราช, แมน มณีวรรณ, นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม" และศิลปินรับเชิญจากประเทศกัมพูชา "โส ไลออง" ที่ชวนกันมาขึ้นเวทีเพื่อเสิร์ฟความสนุกให้แฟนเพลงในวันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายนนี้ ณ สนามที่ว่าการอำเภอกันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ งานเริ่ม 4 โมงเย็นเป็นต้นไป ซึ่งนอกจากจะมีจำหน่ายสินค้าโอท็อปนานาชาติราคาถูกแล้ว ยังมีการแสดงศิลปวัฒนธรรม และการละเล่นพื้นบ้านอีกด้วย
ใบเตย อาร์สยาม "จัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 3 แล้วนะคะ สำหรับมหกรรมคอนเสิร์ตสบายดีทีวี เออีซี ที่ อาร์สยาม และ สบายดีทีวี ช่อง 141 ตั้งใจจัดขึ้นเพื่อเอาใจแฟนๆ ชาวไทย และประเทศเพื่อนบ้าน โดยครั้งนี้ เรายกขบวนความมันส์ไปมอบให้พี่น้องชาวศรีสะเกษ แถมได้กระทบไหล่กับศิลปินดังจากกัมพูชา โส ไลออง ด้วย ส่วนแฟนเพลงที่อยู่ไกลไม่ต้องน้อยใจนะคะ สามารถติดตามไลฟ์สดผ่านเพจ @SabaideeTV ได้ มีของรางวัลแจกปลอบใจเหมือนเดิมค่ะ"


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ