ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล “Pop of Japan 5th by Fortune Town”

ข่าวทั่วไป Friday November 16, 2018 18:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--ซี.พี.แลนด์ ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ "เทศกาลดอกไม้ไฟ (Hanabi)" การออกร้านเกี่ยวกับ ชุดคอสเพลย์ ของเล่น ของตกแต่งแนวญี่ปุ่น พร้อมกิจกรรมให้สนุกมากมาย อาทิ - Mini Concert เติมความสดใส กับสาว ๆ Girls Group ไอดอลผู้ผสานพลังความน่ารักไทย – ญี่ปุ่น Siam Dream ไอดอลที่มาพร้อม กับความสดใสแข็งแรงแห่งวัยรุ่น Sweat16! - Cover Dance Concert สนุกไปกับการเต้น น้องสาวผู้มากับจดหมายรัก Love Letter สาวน้อยเวทย์มนต์แห่งความมุ้งมิ้ง Magical แก๊งค์ลูกแมวเหมียวแสนซน Chonebi ก๊วนป่วนขบวนการปลา 5 สี Kira Taiyaki วงน้องใ หม่กับความสดใสที่แฝงไปด้วยความมันส์ Manji - Guest Cosplay พบกับความกระดุ้กกระดิ้กในรูปแบบ Anime Cover Dance จากคอสเพลเยอร์และโซโลไอดอลสุดโลลิจากประเทศอินโดนีเซีย คุณ Ola Aphrodite