ลอยกระทงปีนี้ รถติดวันลอยกระทง หรือรอเพื่อน ก็ไม่ต้องหงุดหงิด หยิบโทรศัพท์มาดูซีรีส์ ฟังเพลงเพลินๆ แบบฟรีๆ สบายใจกว่าไหม?

ข่าวบันเทิง Monday November 19, 2018 15:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--LINE MOBILE

ใกล้วันลอยกระทงแล้ว ซึ่งถือเป็นเทศกาลสำคัญเทศกาลหนึ่งของคนไทยที่เป็นโอกาสให้ทุกคนได้ทำพิธีขอขมาเจ้าแม่คงคาเป็นประจำทุกปี ถือเป็นประเพณีสืบทอดกันมาแต่สมัยโบราณ ในอดีตทุกคนต่างลอยกระทงใกล้แม่น้ำ ลำคลอง ของชุมชนตนซึ่งใช้เวลาเดินทางไม่มาก แต่ปัจจุบันแหล่งแม่น้ำ ลำคลองสำคัญได้มีการจัดเทศกาลวันลอยกระทงกันอย่างครึกครื้น พร้อมทั้งจัดกิจกรรมและออกร้านค้าเพื่อสร้างความสนุกสนาน บันเทิงให้ทั้งคนไทยและชาวต่างประเทศ จึงทำให้คนที่เดินทางไปในสถานที่ลอยกระทงต้องเจอสภาวะรถติด และใช้เวลาในการเดินทางนานขึ้น
หนึ่งในพฤติกรรมคนไทยระหว่างเดินทางที่หรือรอเวลาคือการหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาเพื่อเสพคอนเทนต์บนออนไลน์ เช่น ดูวิดีโอ ฟังเพลง หรือเล่นเกม ในการฆ่าเวลาก่อนจะไปเจอเพื่อนหรือทำกิจกรรมต่างๆ LINE MOBILE ซิมมือถือ โทร แชท เล่นเน็ต ขอแนะนำกิจกรรมที่ทำให้คุณไม่เบื่อระหว่างเดินทางกับสภาพการจราจรติดขัด หรือระหว่างรอเพื่อนที่งานลอยกระทง
ดูซีรีส์บน LINE TV ฟรีไม่เสียโควต้าเน็ต สำหรับแฟนซีรีส์บนแอพพลิเคชั่น LINE TV มีให้เลือกชมระหว่างเดินทางไปหรือนั่งรอเพื่อนมากมาย จะเลือกชมสดๆ หรือชมย้อนหลังกับซีรีส์ที่คุณติดหนีบได้ทันทีทุกที่ทุกเวลาง่ายๆ เพียงเปิดเข้าไปที่ LINE TV ยิ่งหากคุณใช้ซิม LINE MOBILE อยู่แล้ว ดูฟรีซีรีส์แบบไม่ต้องเสียดาต้าเน็ต ดูเพลินๆ ระหว่างรอเพื่อนหรือระหว่างเดินทางไปงานลอบกระทงแม้คุณจะอยู่บนรถ ข้างทาง ร้านอาหาร หรือใครที่ชอบฟังเพลง บน LINE TV ก็มีจัดเพลย์ลิสและเอ็มวีไว้มากมายฟังและชมสุดฟินได้อย่างต่อเนื่อง
สำหรับใครที่เบื่อการรอคอย หากเพื่อนมาช้าสามารถใช้ LINE Messenger โทรผ่านไลน์ฟรี ตามจิกเพื่อนๆ ในกรุ๊ปไลน์พร้อมกันได้แบบไม่ต้องเสียดาต้า แสนจะสบายไม่ต้องโทรหาทีละคน แถมยังประหยัดสุดๆ หรืออยากจะลากเพื่อนจอมขี้เกียจให้ออกจากบ้านสามารถ Video call ถ่ายบรรยากาศงานเรียกร้องความสนใจได้เป็นอย่างดีอีกด้วย มีเทคโนโลยีและบริการฟรีดีๆ แบบนี้ต้องใช้ให้คุ้ม
สำหรับพ่อค้าแม่ขายในงานวันลอยกระทง อยากสร้างบรรยากาศให้กับคนที่เข้าร้าน หรือแก้เบื่อระหว่างรอลูกค้ามาซื้อของเราก็อยากแนะนำเช่นกันนะ รับรองปีนี้งานลอยกระทงได้พบความบันเทิงทั้งนอกจอมือถือและนอกในจอกันเลย ไม่มีเบื่อ ไม่หงุดหงิดใจ ที่สำคัญเป็นกิจกรรมที่ไม่ต้องเสียเงินอีกต่างหาก แต่อย่าดูเพลินจนเพื่อนมา ลูกค้ามายังไม่รู้เรื่องนะ เพราะเรายังอยากให้ทุกคนมีสังคมแบบ face to face กันนะจ้ะ


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ