เซเลบริตี้ร่วมอาฟเตอร์นูนที สัมผัสนวัตกรรมแห่งความงาม ผสานคุณค่าจาก 3 สารสกัดจากธรรมชาติ

ข่าวบันเทิง Monday November 19, 2018 15:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--โพลีพลัส พีอาร์ คิดค้นและพัฒนาเครื่องดื่มบำรุงสุขภาพ และความงาม มาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อความงามตอบโจทย์สาวๆ รุ่นใหม่ที่ให้ความสำคัญกับการดูแลตัวเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของความงามจากภายในสู่ภายนอก จึงได้จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ "สก๊อต คอลลาเจน พลัส" คอลลาเจนผงนวัตกรรมใหม่ ที่ผสานคุณค่าจาก 3 สารสกัดจากธรรมชาติ โดยมีเซเลบริตี้เชฟ หมอตั้ม – ดิษกุล ประสิทธิ์เรืองสุข มารังสรรค์เมนูสุดพิเศษที่ผสมคอลลาเจนผง จากสก๊อต คอลลาเจน พลัส พร้อมด้วยเซเลบริตี้สายเฮลตี้ และบิวตี้บล็อกเกอร์แถวหน้าของเมืองไทย นำโดย วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์, จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, วิมลลักษณ์ จงรัตนเมธีกุล, นภัสดล หวั่งหลี, กมลรัตน์ เต็งรุ่งโรจน์, ดวงกมล ถิระวัฒน์, กรรวี แก้วกอ, นันทวรรณ พรชัยจันทร์เพ็ญ และ ณิชากร พิรกิตติวรกุล มาร่วมพูดคุย แลกเปลี่ยน แชร์เคล็ดลับการดูแลตัวเอง ณ ร้าน Lady L Garden Bistro (บ้านปาร์คนายเลิศ) ซอยสมคิด เมื่อเร็วๆ นี้ วรวรรธน์ อารี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายปฎิบัติการ บริษัท สก๊อตอินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า "ความงามเป็นสิ่งที่ผู้หญิงให้ความสำคัญมากเป็นอันดับต้นๆ ไม่ว่าจะยุคสมัยไหน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคนี้ ที่ผลสำรวจจากงานวิจัยต่างๆ ได้เปิดเผยว่าปัจจุบัน สาวๆ ให้ความสำคัญกับการดูแลตัวเองมาก และใส่ใจความงามจากภายใน รวมถึงมีความต้องการผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลผิวพรรณให้สวยได้อย่างครบสูตร จึงทำให้เราคิดค้นและพัฒนา "สก๊อต คอลลาเจน พลัส คอลลาเจนผงนวัตกรรมใหม่ ที่ผสานคุณค่าจาก 3 สารสกัดจากธรรมชาติ" ได้แก่ คอลลาเจนไดเปปไทด์ ที่มาพร้อมเทคโนโลยี Target Boosting ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเฉพาะที่ทำให้คอลลาเจนไดเปปไทด์เข้าสู่เซลล์ผิวหนังได้โดยตรง, สารสกัดจากซีบัคธอร์น (Sea Buckthorn Extract) และ วิตามินซี ที่ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระและกระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของสาวๆ รุ่นใหม่ที่ต้องการดูแลผิวพรรณให้สวยจากภายในสู่ภายนอก ด้วยทางเลือกใหม่ในการใส่ใจตัวเอง โดย สก๊อต คอลลาเจน พลัส เป็นคอลลาเจนผงที่สามารถใช้ผสมกับเครื่องดื่มร้อนและเย็น รวมทั้งผสมกับอาหารหลากหลายชนิด โดยไม่ทำให้รสชาติของอาหารเปลี่ยนแปลง" ภายในงานถูกเนรมิตให้กลายเป็นบรรยากาศอาฟเตอร์นูนทีสบายๆ แสนอบอุ่น โดยได้รับเกียรติจาก หมอตั้ม- ดิษกุล ประสิทธิ์เรืองสุข เซเลบริตี้เชฟชื่อดังมาคุ้กกิ้งโชว์เมนูสุดพิเศษผสม สก๊อต คอลลาเจน พลัส สำหรับสาวๆ พร้อมให้ความรู้เกี่ยวกับคอลลาเจน โดย เชฟหมอตั้ม เผยว่า "เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น ร่างกายจะเริ่มสร้างคอลลาเจนได้น้อยลง แต่ในปัจจุบันก็มีอาหารเสริม จำพวกคอลลาเจนและวิตามินซี เข้ามาเป็นตัวช่วยในการบำรุงผิวพรรณมากขึ้น ซึ่งเมื่อก่อนอาหารเสริม ประเภทคอลลาเจนจะมีขนาดโมเลกุลที่ค่อนข้างใหญ่ ทำให้มีข้อเสียคือ เวลาทานเข้าไปแล้วจะดูดซึมยาก เพราะจะถูกย่อย จนเสียสภาพความเป็นคอลลาเจน จึงทำให้ไม่ได้ประโยชน์อย่างเต็มที่ แต่ในปัจจุบัน คอลลาเจนมีขนาดโมเลกุลที่เล็กลง ทำให้สามารถผ่านเข้าสู่ร่างกาย โดยไม่จำเป็นต้องผ่านกระบวนการย่อย ร่างกายจึงได้ประโยชน์จากคอลลาเจนเต็มที่ แต่การที่ผิวจะนำคอลลาเจนไปใช้ได้ ก็ต้องอาศัยวิตามินซีเป็นตัวช่วย เพราะฉะนั้นถ้าทานคอลลาเจนอย่างเดียวจะไม่ได้ประโยชน์ ต้องทานวิตามินซีควบคู่กัน โดยปัจจุบันมีการพัฒนานวัตกรรมต่างๆ ที่ผสานคอลลาเจนและวิตามินซีเข้าด้วยกันในรูปแบบคอลลาเจนผง ซึ่งวันนี้ผมได้ครีเอทเมนูพิเศษด้วยการผสมคอลลาเจนผงอย่าง สก๊อต คอลลาเจน พลัส ให้สาวๆ ได้ร่วมพิสูจน์ว่าสก๊อต คอลลาเจน พลัส สามารถใส่ลงไปในขนมหรืออาหาร ได้ในทุกๆ เมนู โดยไม่ทำให้รสชาติอาหารเปลี่ยนแปลง กับเมนู Lychee DiPeptide Yogurt Mousse with Scotch Collagen Plus มูสโยเกิร์ตลิ้นจี่ และเมนู Raspberry Collagen Entremet with Scotch Collagen Plus ของว่างทานเล่นที่สามารถทำทานเองได้ที่บ้าน ทั้งยังได้ประโยชน์จากผลไม้ที่มีวิตามินซีสูง และคอลลาเจนที่ใส่ลงไปด้วยครับ" ด้านเซเลบริตี้สาวสายเฮลตี้ ปุ้ม - นภัสดล หวั่งหลี เผยว่า "เป็นคนผิวแห้ง และเกิดอาการคัน จึงทา สเตียรอยด์แต่ก็ไม่หาย เลยหันมาทานคอลลาเจนไม่ผสมน้ำตาลแทน ซึ่งสำหรับเรา มันเห็นผลชัดมาก คือผิวไม่แห้งเหมือนแต่ก่อน และไม่เกิดอาการคัน เพราะเท่าที่ศึกษามา คือ คอลลาเจนไดเปปไทด์ เป็นคอลลาเจนที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก ทำให้ดูดซึมง่ายและนำไปใช้ได้เลย ซึ่งปัจจุบันคอลลาเจนถูกพัฒนาให้ทานง่ายขึ้น สามารถนำไปผสมกับอาหาร หรือเครื่องดื่มได้โดยไม่ทำให้รสชาติของอาหารเปลี่ยนแปลง ถือว่าเป็นนวัตกรรมที่ดีมากๆ ค่ะ" ส่วน แคท - วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์ เผยว่า "พออายุเข้าวัยเลข 4 ต้องดูแลตัวเองอย่างจริงจัง เพราะปัญหาที่เด่นชัดที่สุดคือ เรื่องผิวที่ไม่ค่อยชุ่มชื่น ขาดความยืดหยุ่น จนเกิดเป็นริ้วรอยในที่สุด ตามมาด้วยเรื่องของรูปร่าง ที่ระบบ เผาผลาญก็ไม่ทำงานอย่างเต็มที่ ทำให้อ้วนง่ายมากๆ เราจึงต้องควบคุมอาหาร และเลือกสิ่งดีๆ ที่สามารถตอบโจทย์เราได้จากภายในสู่ภายนอก แต่ด้วยภาระหน้าที่การทำงานที่ค่อนข้างรัดตัว สำหรับเรื่องการดูแลผิวพรรณแล้ว บางครั้งแคทก็จะเลือกทานคอลลาเจนผง ที่ดูดซึมได้ง่าย เพราะสามารถนำคอลลาเจนผงไปผสมในกาแฟ หรือเครื่องดื่มที่เราทานเป็นประจำอยู่แล้วทุกวัน คือเป็นตัวเลือกที่สะดวก และค่อนข้างเห็นผลลัพธ์ที่ดีมากๆ สำหรับเรา และอาศัยการออกกำลังกาย พักผ่อนให้เพียงพอ ควบคู่กันไปด้วยค่ะ" ร่วมสัมผัสนวัตกรรมแห่งความงาม สู่ผิวสวยเปล่งประกาย ที่ผสานคุณค่า จาก 3 สารสกัดจากธรรมชาติ และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเฟสบุ๊ค สก๊อต คอลลาเจน