“ตลาดนัดมะลิเลียบด่วนเมืองทอง” สืบสานประเพณีไทย“วันลอยกระทง” 22 พ.ย.นี้ พร้อม “ช้อป-ชม-ชิม”ความบันเทิงครบครัน!!!

ข่าวบันเทิง Tuesday November 20, 2018 14:10 —ThaiPR.net

“ตลาดนัดมะลิเลียบด่วนเมืองทอง” สืบสานประเพณีไทย“วันลอยกระทง” 22 พ.ย.นี้ พร้อม “ช้อป-ชม-ชิม”ความบันเทิงครบครัน!!!

กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--

เตรียมตัวให้พร้อมกับความสนุกครั้งใหม่ พร้อมร่วมเฉลิมฉลองและสืบสานประเพณีอันดีงามของไทยใน "วันลอยกระทง" ที่จะถึงนี้เพราะทาง "ตลาดนัดมะลิเลียบด่วนเมืองทอง" แลนด์มาร์คที่สุดโดดเด่นของเมืองทองธานี เตรียมขนกิจกรรมมาความบันเทิง ความสนุก เอาใจนักช้อปที่จะได้เพลิดเพลิน เรียกว่าครบทุกอรรถรสความบันเทิงเลยทีเดียว
กิจกรรมเทศกาล "วันลอยกระทง" ในวันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 ที่ "ตลาดนัดมะลิเลียบด่วนเมืองทอง" เปิดให้ทุกคนได้เข้ามาลอยกระทงฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ซึ่งผู้มาร่วมลอยกระทงสามารถแต่งตัวสไตล์ย้อนยุค หรือ ชุดไทย ท่ามกลางบรรยากาศแห่งความเป็นไทยที่สวยงาม และภายในหลังจากลอยกระทงเสร็จแล้ว ทุกคนจะได้เต็มอิ่ม ดื่มด่ำกับความสนุกทั้งจาก ร้านค้าต่างๆ ที่มาร่วมออกงาน, ช้อปสินค้ามากมาย ทั้งแฟชั่น เสื้อผ้า หมวก รองเท้า ฯลฯ ที่มาในราคาพิเศษสุดๆ , ชิมอาหารรสเลิศ ในสไตล์ "ช้อป-ชิม-ชิล" ที่สุดโดดเด่นของ "ตลาดนัดมะลิเลียบด่วนเมืองทอง"
พบกันได้ที่ "ตลาดนัดมะลิเลียบด่วนเมืองทอง" ตั้งอยู่บริเวณริมทะเลสาบเมืองทองธานี ติดกับคอนโดดับเบิ้ล เลค และสนามซ้อมฟุตบอลสโมสรเอสซีจีเมืองทอง ยูไนเต็ด รวมสินค้าหลากสไตล์ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ทุกความต้องการทั้ง กิน-ดื่ม-เที่ยว เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ เวลา 18.00-24.00 น. ติดตามกิจกรรมและความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ทาง www.facebook.com/themalimarket


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ