ภาพข่าวJUBILE พบนักลงทุนในงาน Opportunity Day ประจำไตรมาสที่ 3/2561

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday November 21, 2018 15:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 พ.ย.--IR PLUS นางสาวอัญรัตน์ พรประกฤต (ซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และนางสาวธนภร ธนอาภาพงษ์ (ขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงิน บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) หรือ JUBILE ผู้ประกอบธุรกิจค้าปลีกเครื่องประดับเพชรและเพชรกะรัต นำเสนอข้อมูลผลประกอบการประจำไตรมาสที่ 3/2561 ในงาน SET in the City 2018 ณ สยามพารากอน โดย JUBILE เปิดเผยว่า แนวโน้มผลงานไตรมาส 4/61 เติบโตโดดเด่นกว่าทุกไตรมาส จากการเปิดตัวคอลเลคชั่น Hello Kitty พร้อมแคมเปญกระตุ้นการตลาดแบบเข้มข้น และล่าสุดเปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ "JUBILEE iMOMENT" คือการนำ AI ผสานเรื่องราวผ่านเครื่องประดับเพชร และยังได้เลือก คู่รักดารา พุฒ-จุ๋ย มาเป็น presenter ของ JUBILEE iMOMENT เพื่อดึงให้บุคคลทั่วไปที่ยังไม่เคยรู้จัก Jubilee หันมาเลือก Jubilee มากขึ้น สำหรับแผนการเปิดสาขายังคงดำเนินการอย่างต่อเนื่องโดยเปิดสาขาใหม่ที่ Terminal 21 พัทยา,ไอคอนสยาม และช่วงปลายปีนี้เตรียมเปิดสาขาใหม่ที่ห้างโรบินสัน จ.ชัยภูมิ อีกด้วย