ม.ศรีปทุม ขอเรียนเชิญผู้สนใจทุกท่าน ร่วมรับฟังการบรรยายพิเศษ CEO TALK #09 หัวข้อ “ยุทธศาสตร์ชาติ 20 ปี กับการปฎิรูปประเทศไทย มั่นคง มั่งคั่ง ยั่งยืน”

ข่าวทั่วไป Thursday November 22, 2018 12:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ย.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาด้านการจัดการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอเรียนเชิญ นักศึกษาและผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมรับฟังการบรรยายพิเศษ CEO TALK #09 หัวข้อ "ยุทธศาสตร์ชาติ 20 ปี กับการปฎิรูปประเทศไทย มั่นคง มั่งคั่ง ยั่งยืน" โดย วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ศาสตราจารย์ ดร.วิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี และกล่าวเปิดงานโดย ศาสตราจารย์ ดร.ไชยา ยิ้มวิไล ผู้อำนวยการหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาด้านการจัดการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ในวันอาทิตย์ที่ 2 ธันวาคม 2561 เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ ห้อง Auditorium 1,2 อาคาร 40ปีศรีปทุม (อาคาร 11) ชั้น 14 มหาวิทยาลัยศรีปทุม กทม.(บางเขน) ลงทะเบียนร่วม คลิก... https://goo.gl/forms/NhBOJqI3B9apBj1H2 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 02 558 6888 ต่อ 3012 Line ID : @gradspu #GraduateCollegeOfManagement #WeCreateProfessionalsByProfessionals #สร้างมืออาชีพด้วยมืออาชีพ #มหาวิทยาลัยศรีปทุม #SRIPATUM #SPU #เรียนกับตัวจริงประสบการณ์จริง