เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และท็อปส์เปิด Green checkout

ข่าวทั่วไป Thursday November 22, 2018 18:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ย.--โพลีพลัส พีอาร์ นางสาววัตินาพร บัณฑุชัย (ซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ผู้บริหาร เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ เปิดเผยว่า หลังจากประกาศสร้างสังคมไร้ถุงพลาสติก ผ่านโครงการ "ท็อปส์...ชวนทำความดีด้วยหัวใจ ลดภัยสิ่งแวดล้อม" ทำให้ท็อปส์ขึ้นเป็นค้าปลีกรายแรกที่ประกาศงดถุงหูหิ้วพลาสติกสำหรับใส่สินค้าทุกวันที่ 3 ของทุกเดือน พร้อมกัน 277 สาขาทั่วประเทศ และยกเลิกหลอดพลาสติกเปลี่ยนเป็นหลอด Biodegradable ผลิตจากจากข้าวโพดธรรมชาติ 100 % จากการดำเนินโครงการอย่างจริงจัง ตั้งแต่ 3 กรกฎาคม 2561 ทำให้ลูกค้าที่นำถุงผ้ามาช็อปปิ้งและงดรับถุงพลาสติกเพิ่มมากขึ้น คาดว่าถึงสิ้นปีจะสามารถลดปริมาณถุงหูหิ้วพลาสติกได้มากกว่า 50 ล้านใบ เพื่อผลักดันโครงการอย่างต่อเนื่อง ท็อปส์ ได้เปิดบริการ "Green Checkout" แคชเชียร์ช่องพิเศษ เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าที่นำถุงผ้ามาช็อปปิ้งหรืองดรับถุงพลาสติก พร้อมรับคะแนนเดอะวัน 8 คะแนนเพื่ออำนวยความสะดวกและร่วมกันสร้างสังคมปลอดถุงพลาสติก โดยสามารถใช้บริการช่องแคชเชียร์ Green Checkout ได้แล้ววันนี้ที่ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ มาร์เก็ต ทุกสาขา