ภาพข่าวทิพยประกันภัยร่วมกับ Asiabike เปิดงาน International Bangkok Bike 2018 และเปิดตัวแคมเปญ ประกันภัยจักรยาน TIP BIKE

ข่าวทั่วไป 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 14:48 น. —ThaiPR.net

ภาพข่าว: ทิพยประกันภัยร่วมกับ Asiabike เปิดงาน International Bangkok Bike 2018 และเปิดตัวแคมเปญ ประกันภัยจักรยาน TIP BIKE

ทิพยประกันภัยร่วมกับ Asiabike เปิดงาน International Bangkok Bike 2018 โดยมีคุณวิชัย ลิขิตชัยวรรณ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ คุณพลรัตน์ เอกโยคยะ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) และผู้บริหารจาก เอเชีย อินเตอร์เนชั่นแนล บิสสิเนสแอนด์เซลส์ คุณสีมา เพิ่มยงค์ กรรมการผู้จัดการ และคุณสรัช เพิ่มยงค์ รองกรรมการผู้จัดการ พร้อมกันนี้ยังได้ร่วมกันเปิดตัวแคมเปญประกันภัยจักรยาน TIP BIKE เพื่อยกระดับมาตรฐานบริการลูกค้า โดยมอบประกันภัยจักรยาน TIP BIKE ที่ให้ความคุ้มครองสูงสุดถึง 80% ฟรีสำหรับลูกค้าที่ซื้อจักรยาน BMC ที่ร่วมรายการ ลูกค้าที่สนใจสามารถเลือกชมได้ที่บูธภายในงาน International Bangkok Bike อิมแพค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 3-4 เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 22-25 พ.ย. 2561 เวลา 11.00 – 21.00 น. บูธ Asiabike (หมายเลข S03) หรือเข้าชมได้ที่โชว์รูม Asiabike และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ