ภาพข่าวสยามสินธร ดึง เคมปินสกี้ เปิดตัวคอนโดหรู “เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท สินธร เคมปินสกี้”

ข่าวอสังหา Tuesday November 27, 2018 13:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ย.--สยามสินธร นายชลาลักษณ์ บุนนาค กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามสินธร จำกัด จัดงานเปิดตัว โครงการซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่"เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท สินธร เคมปินสกี้" โดยจับมือพันธมิตรชื่อดังระดับโลก "เคมปินสกี้" สร้างสรรค์ที่พักอาศัย รวมถึง โรงแรมระดับ 5 ดาว สินธรเคมปินสกี้ และโรงแรมในเครือคิมป์ตัน ซึ่งอยู่ภายใต้โครงการ "สินธร วิลเลจ" มิกซ์ยูสย่านหลังสวน ทำเลทองชั้นนำของเมืองไทย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง ณ สำนักงานขาย เดอะ เรสซิเดนท์ แอท สินธร เคมปินสกี้ ถนนหลังสวน เมื่อเร็วๆนี้ เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท สินธร เคมปินสกี้ (The Residences at Sindhorn Kempinski) และโรงแรมสินธรเคมปินสกี้ ถือเป็นส่วนหนึ่งในโครงการสินธร วิลเลจ ที่มีมูลค่าโครงการรวมกว่า 39,000 ล้านบาท ทำเลที่ตั้งใจกลางเมือง จุดกึ่งกลางระหว่างย่านสุขุมวิทและสีลม อยู่ใกล้กับสวนลุมพินี สวนสาธารณะขนาดใหญ่ เชื่อมโยงระบบรถไฟฟ้าบีทีเอส ใกล้โรงพยาบาล แหล่งช้อปปิ้งชั้นนำ ร้านค้า ร้านอาหาร และโรงเรียนชื่อดัง