ผู้ชายตัวหลอกหลบไป! “จียอน” ควงตัวจริง อวดรักครั้งใหม่

ข่าวบันเทิง Tuesday November 27, 2018 15:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ย.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ซิทคอมอารมณ์ดีแห่งยุค "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" สัปดาห์นี้ พบกับแขกรับเชิญสุดฮอต ที่จะทำให้หนุ่มๆ หัวใจเต้นเป็น จังหวะรัก กับ สาวเกาหลีหัวใจไทย "ซอ จียอน" ที่กลับมาสร้างเสียงหัวเราะอีกครั้ง พร้อมเปิดหัวใจ เผยความรักกับผู้ชายคนใหม่ที่นี่ก่อนใคร!!! ทำตกอกตกใจหมด! ว่าผู้ชายคนใหม่ของ จียอน คือใคร? ที่ไหนได้ คือคนในวงการนี่เอง ซึ่งในตอน "ป๋าโป๊ะแตก" โดย จียอน รับบทเป็น "แฟนของป๋าสายเปย์" อย่าง "โรเบิร์ต สายควัน" ที่รักกันมาก แต่ปัญหาเกิด เพราะ "โรเบิร์ต" โป๊ะแตก! บริหารจราจรไม่ดี ปล่อยรถไฟชนกัน เผยธาตุแท้เจ้าชู้ซ่อน กิ๊ก อีกคน รับบทโดย "แจง - ปุณณาสา พรหมยศ (แฟนสาวตัวจริงของแจ๊ส)" ทำให้เกิดการปะทะยื้อแย่งระหว่าง สาวทั้งสองของป๋า แบบเดือดพุ่ง ใครมาห้ามก็ไม่ฟัง! แล้ว จียอน เผยการกลับมาครั้งนี้ว่า "เป็นการกลับมาอีกครั้งของหนูค่ะ ครั้งที่แล้วมาก็ได้เล่นเป็นแฟนกับพี่โรเบิร์ต มาครั้งนี้ก็ได้คู่กับพี่โรเบิร์ตอีก แต่เป็นกิ๊กแทน แล้วต้องมาแย่งผู้ชายกับพี่แจงอีก สนุกมากค่ะ ยังตลกเหมือนเดิมเลย ถึงเราจะเคยมาแล้ว แต่ก็ยังไม่ชินเลย บางมุกก็เข้าใจบ้าง ไม่เข้าใจบ้าง แต่พี่ๆ ก็ยังน่ารักเหมือนเดิมเลย" ติดตามเรื่องราวทั้งหมด ได้ใน "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" วันอาทิตย์ที่ 2 ธันวาคม 2561 เวลา 16.00 น. ทางช่อง ONE 31