“เต้ย จรินทร์พร” ประทับใจ “Gravity Of Love รักแท้...แพ้แรงดึงดูด” มีเนื้อหาบางมุมตรงเรื่องราวความรักตัวเอง ชี้ชัด คือความพยายามของ “อาเล็ก ธีรเดช” แฟนหนุ่ม เมื่อแรกรัก !

ข่าวบันเทิง Thursday November 29, 2018 13:30 —ThaiPR.net

“เต้ย จรินทร์พร” ประทับใจ “Gravity Of Love รักแท้...แพ้แรงดึงดูด” มีเนื้อหาบางมุมตรงเรื่องราวความรักตัวเอง ชี้ชัด คือความพยายามของ “อาเล็ก ธีรเดช” แฟนหนุ่ม เมื่อแรกรัก !

กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--M Pictures

"เต้ย - จรินทร์พร จุนเกียรติ" เปิดเผยเป็นครั้งแรก ก่อนเข้าฉายภาพยนตร์เรื่อง "กราวิตี้ ออฟ เลิฟ Gravity Of Love รักแท้...แพ้แรงดึงดูด" หนังรัก เรียล ๆ รั่ว ๆ ที่ตัวเองได้ร่วมแสดงนำกับนักแสดงหนุ่มสุดซี้ ทั้ง 2 คนอย่าง บอย - ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ และหลุยส์ สก๊อต ภายใต้สังกัดค่ายณวลาร์ท นิมิต โดย เป๊ป -ณพสิทธิ์ เที่ยงธรรม ว่าหนังเรื่องดังกล่าวมีเนื้อหาบางมุมที่สอดคล้อง และตรงกับเรื่องราวความรักในปัจจุบันนี้ของตัวเอง โดยเฉพาะในเรื่องของความพยายาม โดยในหนังจะมีเนื้อหา เกี่ยวกับการตั้งคำถามว่า ระหว่าง โชคชะตา กับ ความพยายาม เราจะเลือกเชื่อสิ่งไหนมากกว่ากัน ซึ่งชัดเจนมาก ๆ กับเหตุการณ์ที่ "อาเล็ก - ธีรเดช เมธาวรายุทธ"แฟนหนุ่มได้เคยทำไว้เมื่อช่วงเวลารักกันแรก ๆ และแม้วันนี้ทั้งคู่จะตกลงปลงใจคบหาดูแลกันในฐานะคนรักกันอย่างเปิดเผยแล้ว อาเล็กก็ยังไม่ทิ้งความพยายามที่จะทำให้รักนี้มีแต่ความราบรื่นไปจนตราบนานเท่านาน สร้างความประทับใจอยู่ลึก ๆ ให้กับสาวเต้ยได้เป็นอย่างดี ว่าเล่นหนังแนวรักโรแมนติก คอเมดี้ แบบตรงกับชีวิตจริงเป็นครั้งแรก
"ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่า เต้ยประทับใจในทุก ๆ เรื่องที่เกิดขึ้นจากการที่เต้ยได้มีโอกาสแสดงหนังเรื่องกราวิตี้ ออฟ เลิฟ (Gravity Of Love รักแท้...แพ้แรงดึงดูด) เรื่องนี้นะคะ ไม่ใช่แค่มีเนื้อหาตรงกับเต้ยตรงกับอาเล็ก (ธีรเดช เมธาวรายุทธ แฟนหนุ่ม) อย่างเดียวเท่านั้นนะคะ เป็นหนังที่พอดูแล้วตอนเดินออกโรงทุกคนอาจจะพูดกันออกมาลอย ๆ ประมาณว่า เฮ้ยคือดีอ่ะ โดนอ่ะ อะไรแบบนี้กันเยอะแน่นอนค่ะ เพราะขนาดเต้ยที่มีโอกาสได้ดูนิด ๆ หน่อย ๆ ยังไม่ทั้งเรื่อง เต้ยยังเผลออมยิ้ม ออกมา โดยไม่รู้ตัวได้เลยค่ะ องค์ประกอบมันพอดีเป๊ะทุกอย่าง ไม่ขาดไม่เกิน มีครบรสที่คนธรรมดา ทั่วไป บนโลกนี้จะต้องประสบพบเจอกันเป็นเรื่องปกติธรรมดา ไม่ซับซ้อนซ่อนเงื่อนใช้ความคิดจนปวดสมอง เข้าใจง่าย เหมือนการกินข้าว หนังเรื่องนี้จะเป็นกับข้าวง่าย ๆ แต่มีความอร่อยเฉพาะตัว เคี้ยวง่าย กลืนง่าย ย่อยง่าย ฟิลล์ประมาณแบบนั้นแหละค่ะ ทั้งในจอ และเบื้องหลังการทำงาน เต้ยจึงค่อนข้างประทับใจทุก ๆ อย่าง มากๆ เลยค่ะ ส่วนที่ว่ามีเนื้อหาในบางมุมตรงกับความรักของเต้ยกับอาเล็กนั้น ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ประทับใจจริงค่ะ คืออย่างที่บอกไว้ว่าประทับใจทุกเรื่องจริง ๆ เรื่องเนื้อหาที่สื่อสารออกไปเกี่ยวกับความพยายามที่จะได้รักนั้นมาก็เช่นกันค่ะ เหตุผลก็ตามนั้นจริงค่ะ คือค่อนข้างตรงชีวิตรักจริง ๆ ของเราทั้งคู่ค่ะ อย่างตอนที่กำลังศึกษากันอยู่ ยังไม่ได้ถึงขั้นเป็นแฟนกันนั้น อาเล็กมีความพยายามที่ชัดเจนมาก เขาเต็มที่ทุกอย่างจนเราเห็นในความมุมานะของเขา จนกลายมาเป็นความรักในที่สุดค่ะ (หัวเราะยิ้มอาย) เขาพยายามทุกอย่างเลยค่ะ ช่วงที่คิวเขาว่าง ๆ ยังเคยตามไปเยี่ยมเต้ยที่เชียงรายเพราะเต้ยไปถ่ายละครที่นั่นหลายครั้งเลยค่ะ แล้วก็อีกหลาย ๆ เรื่องของเขา จนทำให้เต้ยเห็นและเปิดใจรับเขาเข้ามาในที่สุดค่ะ (ยิ้มอายเล็ก ๆ) อยากจะรู้ว่าหนังเรื่องนี้เหมือนเรื่องราวของเราทั้งคู่ยังไง ต้องไปติดตามกันในหนังนะคะ ฉายแล้ววันนี้ ในโรงทั่วประเทศค่ะ กราวิตี้ ออฟ เลิฟ (Gravity Of Love รักแท้...แพ้แรงดึงดูด)" ติดตามแรงดึงดูดครั้งนี้ ไว้ได้ ที่ Official Fanpage : www.facebook.com/GravityOfLoveTheMovie FB , IG , Twitter , Youtube : GravityOfLoveTheMovie //www.GravityOfLoveTheMovie.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ