ตฤณ นครา โกลเด้น ไทรแองเกิ้ลบวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เตรียมเดินหน้า“เมืองแห่งความสุข”ในเขตเศรษฐกิจพิเศษเชียงแสน จ.เชียงราย

ข่าวทั่วไป Friday November 30, 2018 15:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ย.--โครงการตฤณ นครา โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล นายตฤณ นิลประเสริฐ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ตฤณ อินโนเวชั่น กรุ๊ป จำกัด พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและผู้ร่วมลงทุน ร่วมจัดพิธีบวงสรวง สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์สำคัญของจังหวัดเชียงรายและเมืองเชียงแสน ในรูปแบบพิธีล้านนา เพื่อเป็นสิริมงคลแก่โครงการ "ตฤณ นครา โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล" และเป็นนิมิตรหมายที่ดีในการเดินหน้าโครงการฯ "เมืองแห่งความสุข"ในเขตเศรษฐกิจพิเศษเชียงแสน จ.เชียงราย และ การสร้างเสาธงชาติไทยสูงที่สุดในโลก ต้นที่ 8 ของโลก โดยได้ทำพิธีบวงสรวง ณ "สะดือเมือง" อำเภอเชียงแสน , เสาหลักเมืองเชียงแสน วัดพระเจ้าล้านทอง, อนุสาวรีย์พระเจ้าพรหมมหาราช ยอดวัดพระธาตุจอมกิตติ, ศาลเจ้าพ่อป่าสัก เชียงแสน และสักการะพระบรมสารีริกธาตุ เจดีย์วัดป่าสัก และเสาสะดือเมืองเชียงราย วัดพระธาตุดอยจอมทอง, อนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราช, และสถูปพระเจ้าเม็งรายมหาราช วัดดอยงำเมือง อ.เชียงแสน จ.เชียงราย เมื่อเร็วๆนี้