ข่าวอินโฟเควสท์
01:26 ตำรวจสั่งอพยพนักศึกษา หลังพบพัสดุต้องสงสัยที่มหาวิทยาลัยแมรีแลนด์   ตำรวจเปิดเผยว่า มีผู้พบเห็นพัสดุต้องสงสัยที่อาคารแห่งหนึ่งของมหาวิทยาลัยแมร…
01:10 เจ้าหน้าที่จีนเตรียมทัวร์ฟาร์มสหรัฐ หวังพบปะเกษตรกร หลังเจรจาการค้าสัปดาห์นี้   แหล่งข่าวระบุว่า เจ้าหน้าที่เจรจาการค้าของจีนจะเดินทางไปยังฟาร์…
00:44 ก.ล.ต.สหรัฐชี้บิตคอยน์ต้องถูกคุมเข้มมากขึ้น ก่อนที่จะซื้อขายในตลาดขนาดใหญ่   นายเจย์ เคลย์ตัน ประธานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ …
23:59 บอนด์ยีลด์สหรัฐปรับตัวลง นักลงทุนผิดหวังเฟดไม่ได้ส่งสัญญาณลดดอกเบี้ย   อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวลงในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนผิดหวังต…
23:48 ราคาทองฟิวเจอร์ย่อตัวจากแรงขายทำกำไร หลังปรับตัวขึ้นติดต่อกัน 3 วัน   ณ เวลา 23.40 น.ตามเวลาไทย สัญญาทองคำตลาด COMEX (Commodity Exchange) ส่งมอ…

PTT EV Charging Station เปิดให้บริการฟรี! 14 สาขาทั่วประเทศ

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- อังคารที่ 4 ธันวาคม 2561 17:36:19 น.
กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก

นางสาวจิราพร ขาวสวัสดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) (PTTOR) เปิดตัว PTT EV Charging Station มอบสิทธิพิเศษสำหรับ สมาชิกบัตร PTT Blue Card ให้สามารถนำรถยนต์ไฟฟ้าระบบ PHEV Type 2 เข้าชาร์จไฟฟ้า ฟรี! ระหว่างช่วงทดลอง ณ สถานีอัดประจุไฟฟ้า PTT EV Charging Station ได้แล้วจำนวน 14 สถานี ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2561ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2562 นับเป็นอีกหนึ่งความมุ่งมั่นของ PTTOR ในการพัฒนาเทคโนโลยีและปรับเปลี่ยนรูปแบบทางธุรกิจเพื่อเตรียมความพร้อมรองรับยานยนต์ไฟฟ้าในอนาคต ควบคู่ไปกับการพัฒนาคุณภาพน้ำมันเชื้อเพลิง รวมถึงผลิตภัณฑ์และบริการอื่น ๆ ภายในสถานีบริการน้ำมัน PTT Station อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ผู้เดินทางได้รับความสะดวกสบายที่เพิ่มขึ้น อีกทั้งยังเป็นการตอกย้ำภาพลักษณ์ในการเป็นผู้นำด้านพลังงานของ PTTOR อีกด้วย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Contact Center โทร. 1365
รายชื่อสถานีอัดประจุไฟฟ้า PTT EV Station 14 แห่ง ที่เปิดให้บริการ ได้แก่
1. สน. PTT Station สาขาวังน้อย อยุธยา
2. สน. PTT Station สาขาบางปะอิน อยุธยา
3. สน. PTT Station สาขาสระบุรี สระบุรี
4. สน. PTT Station สาขาวงแหวนตะวันตก (ขาเข้า) ปทุมธานี
5. สน. PTT Station สาขาพระราม 2 (ขาเข้า) สมุทรสาคร
6. สน. PTT Station สาขาเลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา กทม.
7. สน. PTT Station สาขานวลจันทร์ กทม.
8. สน. PTT Station สาขามัยลาภ กทม.
9. สน. PTT Station สาขาราษฏร์บูรณะ (ขาออก) กทม.
10. สน. PTT Station สาขาลาดพร้าว-วังหิน กทม.
11. สน. PTT Station สาขาคลองหลวง ปทุมธานี
12. สน. PTT Station สาขาพุทธมณฑล สาย 5 นครปฐม
13. สน. PTT Station สาขาแยกสันติสุข ปทุมธานี
14. สน. PTT Station สาขาโรงแยกก๊าซระยอง ระยอง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง