ภาพข่าวอนันดาฯ อวดโฉม “แอชตัน สีลม” คอนโดมิเนียมระดับลักซ์ชัวรี่

ข่าวอสังหา Wednesday December 12, 2018 13:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ธ.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ คุณชานนท์ เรืองกฤตยา (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เปิดประสบการณ์สุดพิเศษภายในงาน City of Stars ชมความเรียบหรูอลังการ ทั้ง Architecture & Design ของโครงการ แอชตัน สีลม (Ashton Silom) คอนโดมิเนียมระดับลักซ์ชัวรี่แห่งใหม่ ใจกลางถนนสีลม ภายในงานได้รับเกียรติจากจากพาร์ทเนอร์ อาทิ แบรนด์ Pendulum นิตยสาร Vogue และ แบรนด์ Vickteerut ร่วมแสดงแฟชั่นโชว์สุดพิเศษ โดยนำ Hi-light timepieces จาก Franck Muller รุ่น Double Mystery ประดับเพชรและทับทิม และ Vanguard Gravity ประดับเพชร ร่วมโชว์กับคอลเลคชั่นcostume จาก Vickteerut นอกจากนี้ยังมีบรรดาเซเลบริตี้และศิลปินชั้นแนวหน้าอย่าง คุณบุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ มาร่วมสร้างสีสันและความสนุกสนานด้วยเสียงเพลง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02 316 2222 หรือ www.ananda.co.th บรรยายภาพจากซ้ายไปขวา 1. คุณจงกล พลาฤทธิ์ Fashion Director นิตยสาร Vogue Thailand 2. คุณคุณสิรี อุดมฤทธิรุจ ประธานกรรมการบริหารบริษัท เซเรนดิพิตี้ มีเดีย จำกัด ผู้นำเข้าและผู้บริหารนิตยสาร Vogue Thailand 3.คุณสุเมธ รัตนศรีกุล กรรมการผู้จัดการธุรกิจคอนโดมิเนียม แอชตัน / ไอดีโอ คิว และ เอลลิโอ บมจ. อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ 4.คุณโก้ ชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ 5. คุณยูมิ นริพร เคียงสิริ Marketing Communications Director แบรนด์ Pendulum 6.คุณไอรินลดา อนันต์กิจคุณากร ผู้บริหารสูงสุดสายงานธุรกิจคอนโด ไอดิโอ คิว / แอชตัน บมจ. อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ 7. คุณพงศ์อนันต์ สุขเกษม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายการตลาด บมจ. อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์