ภาพข่าว: แสนสิริผนึกกำลัง GC ครั้งแรกใน “Winter Market Fest #6” ดันคอนเซ็ปต์ 'ช้อป ชิม ชิลล์’ ในสไตล์เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมส่งความสุขท้ายปี

ข่าวอสังหาริมทรัพย์ ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม 2561 16:15:34 น.
กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--แสนสิริ

บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) หรือ GC องค์กรต้นแบบด้านCircular Living ประกาศความร่วมมือกันครั้งแรกใน "งานมหกรรมวินเทอร์ มาร์เก็ต เฟส #6" (Winter Market Fest #6) ที่กลับมามอบความสุขส่งท้ายปีในคอนเซ็ปต์รักษ์โลก 'Heat Winter' พร้อมสอดแทรกประเด็นเรื่องภาวะโลกร้อนในรูปแบบที่น่ารักและเข้าถึงง่ายทั่วทั้งงาน โดยในปีนี้ GC ได้ร่วมสนับสนุนโซนที่นั่งรูปสัตว์นานาชนิดที่ผลิตจากวัสดุรีไซเคิล และภาชนะใส่อาหารซึ่งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและสามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ 100 เปอร์เซ็นต์ นอกจากนี้ ยังเชิญชวนผู้ร่วมงานทุกคนลดปริมาณการใช้ถุงพลาสติกโดยการพกถุงผ้ามา 'ช้อป ชิม ชิลล์' เพื่อรับโปรโมชั่นสุดพิเศษจากร้านค้าที่ร่วมรายการภายในงานซึ่งจะจัดขึ้น ระหว่างวันเสาร์ที่ 15 และวันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคมนี้ ณ T77 ไลฟ์สไตล์คอมมูนิตี้ สุขุมวิท 77 ซอยอ่อนนุช 1/1