ภาพข่าว: ควอลิตี้เฮ้าส์และบริษัทในเครือ คว้า 2 มาตรฐาน ISO ระดับสากล ด้านบริหารงานคุณภาพการก่อสร้างและบริการหลังการขาย

ข่าวอสังหาริมทรัพย์ ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม 2561 16:22:39 น.
กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--ควอลิตี้เฮ้าส์

บริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ และบริษัทในเครือ ได้รับ 2 ใบรับรองมาตรฐาน ISO9001:2015 โดยบริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ผ่านการรับรองมาตรฐาน ด้านบริหารงานที่เน้นมาตรฐานกระบวนการก่อสร้างที่มีคุณภาพ The Management System is Applicable to: Control and Inspection for Construction House Project.) และผ่านการรับรองมาตรฐานด้านบริหารงานบริการหลังการขายที่เน้นกระบวนการและขั้นตอนงานบริการอย่างเป็นระบบ โดยพัฒนาและปรับปรุงในด้านบริการอย่างต่อเนื่อง (The Provision of after sales service management (Repair in warrantee) for housing development)

สำหรับทั้ง มาตรฐานระดับสากล ISO9001:2015 ที่ได้รับดังกล่าว ถือเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จของควอลิตี้เฮ้าส์ ซึ่งเป็นองค์กรที่ดำเนินธุรกิจ ภายใต้นโยบายการมุ่งเน้นด้านคุณภาพตลอดมา ก่อให้เกิดประสิทธิภาพในกระบวนการทำงานและการบริการลูกค้า จนเป็นที่ยอมรับในระดับมาตรฐานสากลในครั้งนี้

(ในภาพ) ทีมผู้บริหารและพนักงาน บริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) รับมอบใบประกาศมาตรฐาน ISO 9001:2015 จากทีมผู้บริหาร บริษัท อินเตอร์เทค อินดัสทรี แอนด์ เซอร์ทิฟิเคชั่น เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด ณ อาคารคิวเฮ้าส์ ลุมพินี ชั้น 7 เมื่อเร็วๆนี้