ข่าวอินโฟเควสท์
15:13 นายกฯญี่ปุ่นส่งเครื่องสักการะบูชาศาลเจ้ายาสุคุนิ แต่ไม่มีแผนเยือนพื้นที่   สำนักข่าวเกียวโดรายงานว่า นายชินโซ อาเบะ นายกรัฐมนตรีญี่ปุ่น ได้ส่งเ…
14:27 ปธน.ศรีลังกาออกแถลงการณ์กรณีระเบิดถล่มโบสถ์ ขณะตัวเลขผู้เสียชีวิตแตะ 138 ราย   ประธานาธิบดีไมตรีพาลา สิริเสนา ของศรีลังกา ได้ออกแถลงการณ์ต่อเหต…
14:09 ยูเครนเปิดฉากเลือกตั้งรอบสองวันนี้ คาดปธน.คนปัจจุบันเสียตำแหน่ง   ยูเครนได้เปิดฉากการเลือกตั้งรอบสองวันนี้ หลังจากที่ชาวยูเครนได้ลงคะแนนเสียงรอ…
13:32 ศาลฎีกาเมียนมาเตรียมพิจารณาคำอุทธรณ์สองนักข่าวรอยเตอร์อังคารนี้   ศาลฎีกาเมียนมา เตรียมพิจารณาคำอุทธรณ์ผู้สื่อข่าวของสำนักข่าวรอยเตอร์ 2 คน ในว…
12:52 (เพิ่มเติม) เกิดเหตุระเบิดถล่มโบสถ์ที่ศรีลังกา เบื้องต้นมีผู้เสียชีวิตแล้วอย่างน้อย 25 ราย   สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า เกิดเหตุระเบิดถล่มโบสถ์ 2…

HappyFresh จับมือ JustCo โคเวิร์คกิ้งสเปซ บริการกลุ่มลูกค้าเป้าหมายหลักถึงที่ ให้ช่วยช้อปของสดของใช้ เอาใจคนรักความสบาย ด้วยการชำระผ่านบัตรเครติต หรือเก็บเงินสดปลายทาง

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- อังคารที่ 18 ธันวาคม 2561 11:08:05 น.
กรุงเทพฯ--18 ธ.ค.--HappyFresh

HappyFresh จับมือ JustCo โคเวิร์คกิ้งสเปซ บริการกลุ่มลูกค้าเป้าหมายหลักถึงที่ ให้ช่วยช้อปของสดของใช้ เอาใจคนรักความสบาย ด้วยการชำระผ่านบัตรเครติต หรือเก็บเงินสดปลายทาง พร้อมส่งมอบโปรโมชั่น จัดหนักทิ้งท้ายปี ถึง 31 ธันวาคมนี้เท่านั้น

HappyFresh จับมือ JustCo โคเวิร์คกิ้งสเปซ บริการกลุ่มลูกค้าเป้าหมายหลักถึงที่ ให้ช่วยช้อปของสดของใช้ เอาใจคนรักความสบาย ด้วยการชำระผ่านบัตรเครติต หรือเก็บเงินสดปลายทาง พร้อมส่งมอบโปรโมชั่น จัดหนักทิ้งท้ายปี ถึง 31 ธันวาคมนี้เท่านั้น

HappyFresh ผู้นำแพลตฟอร์มซูเปอร์มาร์เก็ตออนไลน์อันดับ 1 ของคนกรุงเทพฯ จับมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับ JustCo ผู้ให้บริการโคเวิร์คกิ้งสเปซจากประเทศสิงคโปร์ระดับพรีเมี่ยมที่ใหญ่ที่สุด และประสบความสำเร็จมากที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ร่วมจัดกิจกรรมลูกค้าสัมพันธ์ เพื่อสร้างการรับรู้และให้แบรนด์ HappyFresh เป็นที่รู้จัก และเป็นที่จดจำมากขึ้น รวมถึงการส่งมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบประทับใจตรงความต้องการให้กับ สมาชิก JustCo ประเทศไทย ด้วยสิทธิพิเศษต่างๆที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ซึ่งภายในงานมีกิจกรรมให้ผู้ร่วมงานได้ร่วมสนุกและลุ้นรับของรางวัลมากมาย ณ JustCo สาขาอาคารเอไอเอ สาทร ทาวเวอร์

นางสาวเคตลิน สมิทธิวงฒ์ หัวหน้าฝ่ายพาร์ตเนอร์ชิฟและออฟไลน์มาร์เก็ตติ้ง HappyFresh ประเทศไทย (Head of Partnership and Offline Marketing) ผู้นำแพลตฟอร์มซูเปอร์มาร์เก็ตออนไลน์อันดับ 1 ของคนกรุงเทพฯ เปิดเผยว่า ทางบริษัทฯได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ JustCo โดยมีเป้าหมายที่จะมอบบริการที่ดีของ แบรนด์ HappyFresh ให้กับสมาชิกของ JustCo ซึ่งส่วนใหญ่เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ ทั้งบริษัทสตาร์ทอัพ ไปจนถึงบริษัทขนาดใหญ่ ที่มีไลฟ์สไตล์ที่ต้องการความสะดวกสบายและรวดเร็วทันใจเป็นหลัก HappyFresh จึงเป็นทางเลือกที่ใช่กับกลุ่มคนเหล่านี้ ถือเป็นการช่วยเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าให้สามารถเข้าถึงร้านค้าร้านโปรดของตัวเองได้ง่ายขึ้น ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายและเวลาในการเดินทางออกไปซื้อสินค้าจากตลาดหรือห้างสรรพสินค้า และตอบโจทย์ในการเลือกซื้อสินค้าที่ตรงใจ สะดวกสบายด้วยการชำระผ่านเครติต หรือเก็บเงินสดปลายทางก็ได้ นอกจากนี้ยังได้รับสิทธิพิเศษส่วนลดสูงสุดถึง 30 เปอร์เซ็นต์ ให้กับสมาชิกของ JustCo ประเทศไทยอีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้นการร่วมพันธมิตรครั้งนี้ยังเอื้อประโยชน์ในด้านของการจัดเก็บข้อมูลพฤติกรรมด้านความต้องการของลูกค้าที่มีความแตกต่างกัน โดยนำข้อมูลเหล่านี้มาปรับใช้เพื่อพัฒนาการให้บริการที่สามารถปรับเปลี่ยนให้ตรงใจความต้องการของลูกค้าในทุกๆช่วงเวลาที่ให้บริการได้อีกด้วย

ด้าน นางสาววิมลนิตย์ เลิศพิทักษ์กิจ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท JustCo ประเทศไทย ในฐานะผู้ให้บริการโคเวิรค์กิ้งสเปซ สาขาเอไอเอ สาทร ทาวเวอร์ กล่าวว่า การที่เลือกเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับ HappyFresh นั้น เนื่องจากมั่นใจในศักยภาพที่ดีเยี่ยมของการให้บริการในฐานะผู้นำแพลตฟอร์มซูเปอร์มาร์เก็ตออนไลน์อันดับ 1 ของคนกรุงเทพฯ ซึ่งถือเป็นการเติมเต็มซึ่งกันและกัน โดย JustCo ให้การสนับสนุนด้านพื้นที่สำหรับการดำเนินธุรกิจ ส่วน HappyFresh ให้บริการตอบโจทย์ความสะดวกสบายเรื่องการสั่งซื้อสินค้าอุปโภค บริโภค ให้กับสมาชิก และยังตอบโจทย์ความต้องการด้านคุณภาพของสินค้าที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดีจากซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ เช่น กูร์เมต์ มาร์เก็ต, เทสโก้ โลตัส, บิ๊กซี และร้านค้าชั้นนำอื่นๆอีกมากมาย ให้ตรงใจความต้องการของลูกค้าของเรามากที่สุด อีกทั้งยังเป็นการช่วยขยายฐานลูกค้าใหม่ให้เข้ามาใช้บริการมากขึ้น ด้วยความสะดวกสบายที่ลูกค้าจะได้รับ พร้อมด้วยสิทธิพิเศษที่ทาง HappyFresh มอบให้อีกมากมาย เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการวางกลยุทธ์ทางธุรกิจสร้างความพึงพอใจและความสัมพันธ์ที่ดีแบบครบวงจร เพื่อเป็นการรักษาฐานลูกค้าให้คงใช้บริการของ JustCo โคเวิร์คกิ้งสเปซอย่างต่อเนื่องต่อไป

HappyFresh มอบโปรโมชั่นส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่นี้!!! เอาใจขาช้อปออนไลน์ให้ได้ช้อปกันอย่างจุใจ กับสินค้าราคาพิเศษมากมาย และ บริการส่งถึงบ้านฟรี 3 ครั้ง เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท จากซูเปอร์มาเก็ต หรือร้านโปรดโดยกดใช้โค้ด THFDV ได้ตั้งแต่วันนี้–31ธันวาคมนี้เท่านั้น สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.facebook.com/HappyFreshTH, http://www.instagram.com/happyfresh_th และ https://line.me/R/ti/p/@happyfreshth

ข่าวที่เกี่ยวข้อง