จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน วิชั่น เดินหน้าสู่การเป็นแบรนด์คอนแทคเลนส์ยุคดิจิตอล เปิดตัว ACUVUE LINE Official Account ใกล้ชิดกับลูกค้ามากยิ่งขึ้น

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday December 18, 2018 14:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ธ.ค.--เฟลชแมน ฮิลลาร์ด บริษัท จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน แผนกวิชั่น ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์คอนแทคเลนส์ ACUVUE มุ่งหน้าสู่การเป็นแบรนด์คอนแทคเลนส์ยุคดิจิตอลอย่างต่อเนื่อง เพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมของผู้บริโภค และโน้มน้าวให้คนไทยหันกลับมาให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพตาอย่างถูกต้องในระยะยาว ล่าสุดได้เปิดตัว ACUVUE LINE Official Account เพื่อขยายช่องทางการสื่อสารและสร้างความใกล้ชิดกับลูกค้ามากยิ่งขึ้น เนื่องด้วยปัจจุบัน คนไทยหันมาติดต่อสื่อสารผ่านช่องทางออนไลน์มากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะแอพพลิเคชั่น LINE ที่มีผู้ใช้งานคนไทยมากกว่า 42 ล้านคน จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน จึงเห็นโอกาสในการขยายช่องทางการติดต่อสื่อสารกับลูกค้าทั่วประเทศ เพื่อช่วยให้กลุ่มผู้ใช้สมาร์ทโฟนและแอพพลิเคชั่น LINE สามารถติดตามข่าวสาร ติดต่อกับแบรนด์ พร้อมสร้างการรับรู้เกี่ยวกับข้อมูลผลิตภัณฑ์และโปรโมชั่นพิเศษได้ง่ายขึ้น โดยฟีเจอร์ที่ ACUVUE LINE Official Account จะนำเสนอให้กับลูกค้าเบื้องต้น นอกจากการนำเสนอข้อมูลผลิตภัณฑ์และโปรโมชั่นพิเศษแล้ว ยังรวมไปถึงการลงทะเบียนลูกค้าใหม่ สำหรับผู้ที่สนใจซื้อผลิตภัณฑ์คอนแทคเลนส์จากจอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน พร้อมรับส่วนลด eVoucher มูลค่า 400 บาท ในการซื้อคอนแทคเลนส์ครั้งแรกตั้งแต่ 2 กล่องขึ้นไป และสำหรับลูกค้าที่ใช้สิทธิการซื้อครั้งแรกไปแล้ว ยังมีสิทธิ์ได้รับส่วนลด eVoucher มูลค่า 500 บาท สำหรับการซื้อคอนแทคเลนส์ตั้งแต่ 4 กล่องขึ้นไป ในครั้งต่อไป ซึ่งส่วนลดทั้งสองแบบ สามารถใช้เป็นส่วนลดในการซื้อผลิตภัณฑ์คอนแทคเลนส์ได้ที่ร้านแว่นตาชั้นนำซึ่งได้ผ่านการฝึกอบรมจากทาง จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน และได้รับการรับรองในฐานะ ACUVUE Experience Center ทั้งหมดกว่า 120 แห่งทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล รวมทั้งที่จังหวัดชลบุรี เชียงใหม่ และภูเก็ต นอกจากนี้ ลูกค้าผู้ใช้คอนแทคเลนส์จากจอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน ยังสามารถพูดคุย ขอคำปรึกษาเรื่องสายตา รวมถึงการใช้งาน และการดูแลรักษาความสะอาดคอนแทคเลนส์อย่างถูกต้องได้โดยตรงกับหมอสายตา (Optometrist) ผ่าน ACUVUE LINE Official Account โดยเฉพาะ ซึ่งถือเป็นการให้ลูกค้าได้รับข้อมูลที่เป็นประโยชน์ และถูกต้องจากผู้เชี่ยวชาญ ส่วนอีกหนึ่งฟีเจอร์เด็ดคือ การค้นหาร้านแว่นตาที่สะดวก เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าไปใช้บริการ ตั้งแต่การตรวจวัดสายตา ตรวจสุขภาพตาเบื้องต้น รวมทั้งการได้ทดลองใส่คอนแทคเลนส์ก่อนซื้อ ซึ่งทั้งหมดนี้คือ การมอบประสบการณ์การใช้คอนแทคเลนส์ที่ทางจอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน ตั้งใจที่จะดูแลลูกค้าอย่างดีที่สุด สามารถแอด ACUVUE LINE Official Account เป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้ ที่ @ACUVUE หรือแอดผ่าน QR Code รวมทั้งสามารถติดตามข้อมูลความรู้และกิจกรรมเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอนแทคเลนส์ได้ทาง เฟซบุ๊ก Johnson & Johnson Vision Thailand จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน วิชั่น บริษัท จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน วิชั่น มุ่งมั่นที่จะปรับปรุงและฟื้นฟูสายตาของผู้คนทั่วโลก จากจุดเริ่มต้นของผลิตภัณฑ์ เมื่อปี 1988 กับครั้งแรกของผลิตภัณฑ์คอนแทคเลนส์แบบใช้แล้วทิ้งเจ้าแรกของโลก ช่วยให้ผู้บริโภคสามารถมองเห็นได้ดีขึ้นผ่านการใช้งานผลิตภัณฑ์คอนแทคเลนส์และก้าวสู่การเป็นผู้นำระดับโลกในกลุ่มผลิตภัณฑ์คอนแทคเลนส์ด้วยแบรนด์ ACUVUE(R) ในปี 2017 จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน ลงทุนเพิ่มเติมในกลุ่มผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสุขภาพตา โดยขยายการให้บริการด้านต่างๆ ได้แก่ การผ่าตัดต้อกระจก, การใช้เลเซอร์ผ่าตัดสายตา (เลสิค) และผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสุขภาพตาสำหรับผู้บริโภค ให้บริการคนไข้กว่า 60 ล้านคนต่อวันมากกว่า 130 ประเทศ จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน วิชั่น มุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือผู้คนทั่วทุกมุมโลกปรับปรุงและฟื้นฟูสายตาให้ดีขึ้น ทั้งนี้จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน วิชั่น มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในแจ็กสันวิลล์ ฟลอริด้า และ ซานต้า อานา แคลิฟอร์เนีย อีกทั้งยังมีพนักงานมากกว่า 8,400 คนทั่วโลก