ภาพข่าวOptical 88 (ประเทศไทย) เปิดตัวศูนย์โปรเกรสซีฟเลนส์เซ็นเตอร์อย่างครบวงจร เป็นสาขาที่ 3

ข่าวทั่วไป Wednesday December 19, 2018 13:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ธ.ค.--ออพติคัล 88 คุณภัทริน จิตต์วิบูลย์โสภณ (ที่ 2 จากขวา) ตำแหน่ง Operations Manager ตัวแทนจาก บริษัท ออพติคัล 88 (ประเทศไทย) จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านสายตาที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชีย ให้การต้อนรับ "คุณโบว์" สุนิตา ลีติกุล นักร้องเสียงดี ในโอกาสที่เข้าร่วมแสดงความยินดี ในการเปิดตัวศูนย์โปรเกรสซีฟเลนส์ เซ็นเตอร์ สาขาที่ 3 ของประเทศไทย โดยคุณโบว์ได้ให้ความไว้วางใจ มาใช้บริการตรวจวัดและตัดแว่นสายตาพร้อมโปรเกรสซีฟเลนส์ นวัตกรรมที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาสายตาของผู้สวมใส่ ไม่ว่าจะเป็นการมองระยะใกล้ กลาง และไกล ณ ร้าน Optical 88 สาขาเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 3 กรุงเทพมหานคร โดยร้าน Optical 88 สาขาเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าวนี้ มีเครื่องมือในการตรวจวัดสายตาที่ครบวงจรเช่นเดียวกับสาขาที่ผ่านมา และมีการบริการตรวจวัดสายตาอย่างละเอียดครบถ้วน สำหรับคนที่มีปัญหาด้านสายตาหลายระยะโดยเฉพาะ เพื่อทำให้ผู้ที่มาใช้บริการได้รับความมั่นใจ และไว้วางใจที่จะมาใช้บริการที่ศูนย์โปรเกรสซีฟเลนส์เซ็นเตอร์ ณ ร้าน Optical 88 ทุกสาขา