วู้ดดี้ เอาใจคอบอลสุดฤทธิ์ ผุดรายการฟุตบอลแนวใหม่ Match of the Weeks

ข่าวบันเทิง 24 ธันวาคม พ.ศ. 2561 11:16 น. —ThaiPR.net

วู้ดดี้ ผนึกพาร์ทเนอร์ ซิกน่า และ อาริ เปิดตัวรายการเกมวิเคราะห์และทายผลฟุตบอลแนวใหม่ Match of the Weeks งานนี้ไม่ต้องเก่งระดับเซียนก็มาเล่นได้ การันตีความสนุก พร้อมเชิญเหล่าคนกีฬา นำโดย ลีซอ ธีเทพ และดาราอีกคับคั่ง มาร่วมพูดคุยและลุ้นผลบอลในแต่ละแมตซ์ ผู้ชมยังลุ้นรางวัลใหญ่! ทริปดูบอลอังกฤษติดขอสนาม และทองคำแท่ง รวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท ติดตามชมได้ Facebook : Woody และ Youtube : Woody และร่วมสนุกทายผลการได้ทาง www.MatchoftheWeeks.com ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปถึง 12พ.ค.62

วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา ประธานกรรมการ บริษัท วู้ดดี้ เวิลด์ จำกัด กล่าวว่า "อย่างที่ทราบกันดีว่า "ฟุตบอล" ถือเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับหนึ่งในประเทศไทย และการชมการแข่งขันฟุตบอลก็ได้รับความนิยมมากเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะพรีเมียร์ลีกอังกฤษถือเป็นหนึ่งลีกการแข่งขันที่คนไทยชื่นชอบ จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เราคิดว่าอยากจะทำรายการฟุตบอลสำหรับทุกคน จึงเป็นมาของ รายการ Match of the Weeks โดยเรามีพาร์ทเนอร์อย่าง ซิกน่า อินเตอร์เนชั่นแนล มาร์เก็ตติ้ง ในเครือของบริษัทซิกน่าประกันภัย ผู้นำด้านประกันสุขภาพระดับโลกสัญชาติอเมริกา และ อาริ ร้านจำหน่ายสินค้าแฟชั่นกีฬาชั้นนำ ที่มาร่วมสร้างปรากฏการณ์ใหม่ของรายการฟุตบอลที่โดดเด่นทั้งรูปแบบรายการ ที่จะชวนเหล่าคนกีฬา คนบันเทิง เซียนบอลสมัครเล่นมาร่วมพูดคุยและลุ้นผลบอลในแต่ละแมตซ์ อาทิ "ลีซอ" ธีรเทพ วิโนทัย, บอย ปกรณ์, ดีเจอาร์ต, อาย กมลเนตร เป็นต้น พร้อมกับมีพิธีกร แจ็ค แฟนฉัน ที่นอกจากจะชื่นชอบกีฬาฟุตบอลเป็นชีวิตจิตใจแล้ว ยังมาพร้อมความสนุกที่รับประกันความฮาตลอดรายการ ที่สำคัญผู้ชมยังสามารถมีส่วนร่วมกับรายการได้ด้วยการร่วมทายผลการแข่งขันในแต่ละแมตซ์เพื่อสะสมสิทธิ์ในการลุ้นรับรางวัลใหญ่อีกด้วย

"สำหรับรายการ Match of the Weeks ผู้ชมที่ร่วมสนุกทายผลฟุตบอลในแต่แมตซ์ผ่านทางเว็บไซด์ www.MatchoftheWeeks.com โดยการทายผลฟุตบอลในแต่ละแมตซ์จะเป็นการสะสมสิทธิ์เพื่อลุ้นรางวัลใหญ่ประจำเดือนและรางวัลใหญ่หลังสิ้นสุดฤดูกาล โดยรางวัลใหญ่ที่จะมีการมอบโชคกันทุกเดือน คือ "Exclusive Trip 6 วัน 3 คืน" ชมบอลพรีเมียร์ลีกถึงประเทศอังกฤษ พร้อมทริปเที่ยว กิน ฟินทั้งทริป แจกทุกเดือน เดือนละ 5 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง มูลค่ารางวัลละ 200,000 บาท รวม 40 รางวัล พร้อมด้วยโชคต่อที่สองในการลุ้นรางวัลใหญ่ ทองคำมูลค่า 5 ล้านบาท 1 รางวัล"
"อยากจะเชิญชวนให้ลองมาชมรายการดูนะครับ กับรายการแนวใหม่ Match of the Weeks ที่รับประกันความสนุก ฮากระจาย เซียนไม่เซียนก็ดูได้ พร้อมลุ้นรางวัลกันแบบง่ายๆ ยิ่งทายมากยิ่งมีสิทธิ์มาก ผู้สนใจสามารถติดตามรายการ Match of the Weeks ได้ทาง Facebook : Woody และ Youtube : Woody และร่วมทายผลการแข่งขันได้ทาง www.MatchoftheWeeks.com ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปถึง12พ.ค.62" วุฒิธร กล่าวในตอนท้าย

กติกาการเล่นและวิธีการรับสิทธิ์ลุ้นรับรางวัล ในรายการ Match of the Weeks

1. ผู้ร่วมรายการลงทะเบียนในเว็บไซต์ www.matchoftheweeks.com (ไม่มีค่าใช้จ่ายในการดำเนินการแต่อย่างใดทั้งสิ้น)

2. เลือกแสดงความเห็นทายผลของการแข่งขันประจำสัปดาห์ตามที่ประกาศทางเว็บไซต์www.matchoftheweeks.comโดยเลือกได้เพียงคำตอบเดียวเท่านั้นในแต่ละการแข่งขันจากคู่การแข่งขันที่ทางคณะกรรมการจัดกิจกรรมเป็นคนกำหนดในแต่ละสัปดาห์

3. นอกจากแสดงความเห็นทายผลของการแข่งขันประจำสัปดาห์ ผู้ร่วมรายการสามารถรับสิทธิ์จับสลากเพิ่มโดย แนะนำเพื่อน ทุกๆ 1 คนจะได้รับ 1 สิทธิ์ในการจับรางวัลโดยเพื่อนที่ได้รับการแนะนำนั้นต้องลงทะเบียนตามเงื่อนไขที่บริษัทฯกำหนด