The Cube Town Lamlukka ต้อนรับลูกค้าอบอุ่น 'คิวบ์ทาวน์ สุขสันต์ เหมันต์หรรษา’

ข่าวทั่วไป Monday December 24, 2018 16:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ธ.ค.--คิวบ์ เรียล พร็อพเพอร์ตี้ The Cube Town Lamlukka (เดอะคิวบ์ ทาวน์ ลำลูกกา) โครงการทาวน์โฮมพรีเมียมสร้างเสร็จใหม่พร้อมโอนกรรมสิทธิ์และเข้าอยู่อาศัยได้ทันที ย่านลำลูกกา คลอง 3 โดย บริษัท คิวบ์ เรียล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เปิดบ้านต้อนรับลูกค้าและลูกบ้านเข้าชมบ้านแบบใหม่พร้อมสร้างสีสันวันอบอุ่นในงานปาร์ตี้สนุก ๆ 'คิวบ์ทาวน์ สุขสันต์ เหมันต์หรรษา' อบอวลไปด้วยความสนุกสนาน รับฟังเพลงและดนตรีสด อาหารอร่อยตลอดงาน และเกมชิงของรางวัล โดยได้รับความสนใจจากลูกค้าใหม่และลูกบ้านที่เข้าพักอาศัยแล้วมาร่วมงานอย่างมากมาย เมื่อเร็ว ๆ นี้ โครงการเดอะคิวบ์ ทาวน์ ลำลูกกา มีทาวน์โฮมให้เลือก แบบหน้ากว้างตั้งแต่ 4 - 5.70 เมตร และมีพื้นที่ใช้สอยรวม 100-130 ตร.ม./ยูนิต หน้าบ้านทุกหลังรับวิวมุมกว้างโปร่งสบาย (ไม่มีบ้านบังวิว) มีที่จอดรถในบริเวณบ้านทุกหลัง และทุกหลังติดถนนเมนของโครงการที่กว้างถึง 12 เมตร ให้ความเป็นส่วนตัวทุกแปรง ดีไซน์สวยทันสมัย ใช้วัสดุคุณภาพดี เหมาะสำหรับครอบครัวใหม่และครอบครัวที่อยู่ร่วมกันทุกวัย แบบ 4 ห้องนอน (ห้องนอนชั้นล่างสำหรับผู้สูงอายุ) พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ เลนปั่นจักรยาน (Bike Lane) และลู่วิ่งออกกำลังกาย (Outdoor Jogging Track) ห้องฟิตเนส (Indoor Fitness Room) สวนหย่อมบรรยากาศร่มรื่น สนามเด็กเล่น ระบบรักษาความปลอดภัยและกล้องวงจรปิด CCTV ตลอด 24 ชั่วโมง ทำเลดีมีศักยภาพใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส (BTS) สายสีเขียว สถานีคูคต (สร้างเสร็จปี 2563) เดินทางสะดวก เข้า/ออกโครงการได้หลายเส้นทาง อาทิ ถนนลำลูกกา ถนนเชื่อมต่อคลองลำลูกกาและถนนรังสิต-นครนายก ถนนลำลูกกาเชื่อมต่อถนนพหลโยธินและวิภาวดีรังสิต ถนนกาญจนาภิเษก (บางปะอิน-บางนา วงแหวนฝั่งตะวันออก) ใกล้แหล่งงาน หน่วยงานราชการ สถาบันการศึกษา โรงพยาบาล สนามบินดอนเมือง ฯลฯ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 1246 กด เดอะคิวบ์ ทาวน์ ลำลูกกา และติดตามความเคลื่อนไหวทางเฟสบุ๊ค www.facebook.com/TheCubeCondominium ไลน์บริษัท : @The Cube Condo และ www.thecube-condo.com